Loading...

Galaxy S10 lại ghi điểm với tính năng quay video chậm ở camera selfie

Bản cập nhật mới nhất cho Samsung Galaxy S10 đã giới thiệu thêm tính năng quay video selfie chuyển động chậm.

Giờ đây, các chủ sở hữu samsung Galaxy S10 của Đức và Thụy Sĩ hiện đang nhận được một bản cập nhật mới tuyệt vời, mang đến khả năng quay video chuyển động chậm bằng camera trước.

Galaxy S10 lại ghi điểm với tính năng quay video chậm ở camera selfie - ảnh 1 Galaxy S10 lại ghi điểm với tính năng quay video chậm ở camera selfie - ảnh 1Galaxy S10 lại ghi điểm với tính năng quay video chậm ở camera selfie - ảnh 3

Samsung Galaxy S10 của Đức và Thụy Sĩ hiện đang nhận được một bản cập nhật mới.

Bên cạnh tính năng quay video selfie slo-mo, bản cập nhật OTA còn thêm Auto Hotspot. Auto Hotspot là cách nhanh chóng để chia sẻ kết nối di động với các thiết bị gần đó đã đăng nhập vào cùng một tài khoản Samsung. Ngoài ra, bản cập nhật cũng đề cập đến công nghệ nhận dạng dấu vân tay được cải thiện.

Galaxy S10 lại ghi điểm với tính năng quay video chậm ở camera selfie - ảnh 1 Galaxy S10 lại ghi điểm với tính năng quay video chậm ở camera selfie - ảnh 1Galaxy S10 lại ghi điểm với tính năng quay video chậm ở camera selfie - ảnh 6

Chi tiết bản cập nhật.

Thêm nữa, bản cập nhật còn bổ sung thêm nút Đa phương tiện – Media và Thiết bị - Device vào vùng thông báo, cho phép người dùng điều khiển các thiết bị được kết nối với điện thoại như TV hoặc thiết bị hỗ trợ Bluetooth. Hiện tại, mới chỉ có loạt Galaxy S10 ở Đức và Thụy Sĩ được cập nhật phiên bản mới, hy vọng chúng sẽ sớm được tung ra các Thị trường khác.

>> Xem thêm: 

Huawei P40 Series sẽ rẻ hơn so với thế hệ trước

Ba smartphone tầm trung đọ sức

Vsmart Live được DxOMark chấm 87 điểm, ngang bằng với iPhone 7 Plus của Apple

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều