Loading...

Galaxy S10 cũng phải “ngả mũ” trước smartphone sạc nhanh vô địch này

Vivo iQOO là chiếc smartphone đầu tiên có chip xử lý Snapdragon 855, cung cấp khả năng sạc nhanh công suất 44W, RAM 12 GB.

Vào ngày 18/02 vừa qua, vivo IQOO đã xuất hiện với ba camera ở mặt sau. Nhà sản xuất Vivo tiết lộ đây là một chiếc điện thoại chơi game với thông số kỹ thuật “quái vật”. Thiết bị sẽ đi kèm với chip xử lý Snapdragon 855 mạnh mẽ, RAM "khủng" 12 GB và có khả năng sạc nhanh 44W, vượt qua các nhà sản xuất như Huawei và OnePlus với các tiêu chuẩn sạc 40W và 30W.

Galaxy S10 cũng phải “ngả mũ” trước smartphone sạc nhanh vô địch này - ảnh 1 Galaxy S10 cũng phải “ngả mũ” trước smartphone sạc nhanh vô địch này - ảnh 1Galaxy S10 cũng phải “ngả mũ” trước smartphone sạc nhanh vô địch này - ảnh 3

Hội tụ đầy đủ những thông số kỹ thuật cao cấp nhất.

Ngoài ra, chiếc điện thoại mới cũng sẽ cung cấp nhiều dung lượng lưu trữ - 256 GB và pin 4.000 mAh. Quá trình sạc sẽ được thực hiện thông qua cổng USB-C. Về camera, máy cũng được tích hợp chế độ Super HDR.

Galaxy S10 cũng phải “ngả mũ” trước smartphone sạc nhanh vô địch này - ảnh 1 Galaxy S10 cũng phải “ngả mũ” trước smartphone sạc nhanh vô địch này - ảnh 1Galaxy S10 cũng phải “ngả mũ” trước smartphone sạc nhanh vô địch này - ảnh 6

iQOO sẽ có máy quét vân tay tích hợp trong màn hình.

Đặc biệt, nó cũng có công nghệ quét dấu vân tay trong màn hình luôn bật. Với những thông số kỹ thuật này, Vivo iQOO hứa hẹn sẽ là “kẻ thù” mạnh với loạt Galaxy S10 của Samsung.

>> Xem thêm: 

Nạn nhân mới nhất của Photoshop: Bức ảnh Lana Del Rey uất ức đẫm nước mắt vì vuột giải Grammy là giả mạo

Huawei P40 Series sẽ rẻ hơn so với thế hệ trước

Ba smartphone tầm trung đọ sức

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều