Loading...

Galaxy Note 10 sạc pin nhanh gấp đôi iPhone XS Max

Smartphone cao cấp của Samsung chỉ mất hơn một giờ để nạp đầy 100% pin, còn model cao cấp của Apple mất tới hơn 2 tiếng. Sohoa

Dù đã được chuyển sang sử dụng bộ sạc có công suất gấp đôi 5V/2A dành cho iPad, tốc độ sạc của iPhone XS Max vẫn thua xa Galaxy Note 10+ trong thử nghiệm của hàng loạt trang công nghệ. 

Trong phần so sánh của trang Gadget Portal , Galaxy Note 10+ là smartphone có tốc độ sạc nhanh nhất khi so với iPhone XS Max, Galaxy Note9 và OnePlus 7 Pro. Trừ iPhone, cả hai mẫu Android còn lại đều sử dụng các bộ sạc nhanh. 

Galaxy Note 10 sạc pin nhanh gấp đôi iPhone XS Max - ảnh 1

Pin dung lượng cao 4.300 mAh nhưng thời gian sạc đầy pin của Galaxy Note 10+ lại nhanh hơn 3 đối thủ.

Với bộ sạc theo máy công suất 25W, Galaxy Note 10+ chỉ mất 1 giờ 5 phút để nạp pin từ 0% tới 100%. Trong khi cùng khoảng thời gian này, iPhone XS Max mới nạp được 74%. Model của Apple tốn 2 giờ 3 phút để đầy được pin.

So với Note9 tiền nhiệm, thời gian sạc của Galaxy Note 10+ với bộ sạc nhanh mới cũng tiết kiệm thời gian tới gần một nửa. Galaxy Note9 mất 1 giờ 54 phút. OnePlus 7 Pro với bộ sạc nhanh có công suất cao hơn, 30 W, và dung lượng pin ít hơn, 4.000 mAh, cũng mất đến 1 giờ 25 phút để nạp 100% pin. 

Tuy nhiên, đánh đổi cho việc giảm thời gian sạc là nhiêt độ. Một vài điểm ở lưng Galaxy Note 10+ có nhiệt độ 38 đến 39 độ C, nhỉnh hơn 1 đến 2 độ C so với ở One Plus 7 Pro và Galaxy Note9 tiền nhiệm. iPhone XS Max sạc chậm nhưng mát hơn khi có mức nhiệt thấp hơn tới 4 - 5 độ, khoảng 34 độ C.

Galaxy Note 10 sạc pin nhanh gấp đôi iPhone XS Max - ảnh 2
Galaxy Note 10 sạc pin nhanh gấp đôi iPhone XS Max

Tốc độ sạc của Galaxy Note 10+ có thể còn nhanh hơn kết quả trên. Ngoài bộ sạc nhanh 25 W cung cấp sẵn theo máy, Samsung còn có bộ sạc nhanh công suất lên tới 45 W dành riêng cho Note 10+. Công suất của bộ sạc nhanh này tương đương với các bộ sạc dành cho laptop. 

Video: Gadgetsportal

Tuấn Anh

>> Xem thêm: 

Đây là thiết kế của iPhone 13? Không tai thỏ, đổi cụm camera sau, cổng sạc USB-C...

Anh: Tặng điện thoại cũ cho người khó khăn mùa COVID-19

CPU mới của Samsung có thể sánh ngang với Apple nhưng có ra mắt nổi hay không là câu chuyện khác

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều