Galaxy Note 10 có thể được bán với 5 màu sắc

Galaxy Note 10 sẽ xuất hiện vào mùa hè này với đầy đủ các tính năng và thông số kỹ thuật hàng đầu. Trong đó, điều khá thú vị là sản phẩm sẽ đến với...

Theo PhoneArena , cả Galaxy Note 8 và Note 9 đều ra mắt ban đầu với một loạt 4 màu, tùy thuộc thị trường. Nhưng với Galaxy Note 10, Samsung được cho là đang chuẩn bị tổng cộng 5 màu sắc khác nhau, bao gồm cả màu mới và màu cũ.
Vay mượn từ Galaxy S10, Galaxy Note 10 sẽ có sẵn trong các màu Prism Black, Prism White và Fling Pink khi ra mắt. Không rõ liệu các màu Galaxy S10 khác sẽ được sử dụng vào tương lai hay không nhưng đây là 3 màu chắc chắn sẽ có.
Samsung cũng sẽ bán Galaxy Note 10 trong biến thể màu Cloud Silver như tiền nhiệm của nó. Cuối cùng, công ty sẽ hoàn tất bộ sưu tập của mình bằng Galaxy Note 10 màu đỏ hoàn toàn mới. Cần nhớ, Samsung đã lên kế hoạch cho một biến thể màu đỏ của Galaxy S10 nhưng cuối cùng loại bỏ nó trước khi ra mắt.
Như thường lệ, tính sẵn có của các màu Galaxy Note 10 được đề cập có thể thay đổi tùy theo Thị trường hoặc cấu hình lưu trữ. Hơn nữa, Samsung vẫn có thể chọn hủy hoặc trì hoãn một số màu nhất định khi ra mắt sản phẩm.
Tin liên quanGalaxy Note 10 sẽ có tỷ lệ khung hình 19:9Samsung hứa hẹn thiết kế bất ngờ cho Galaxy Note 10Galaxy Note 10 Pro sẽ có pin 4.500 mAh
Được biết, Galaxy Note 10 dự kiến sẽ được trang bị chip Snapdragon 855 hoặc Exynos 9820. Nó sẽ kết hợp với RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB cho bản tiêu chuẩn. Ngoài ra còn có các biến thể RAM 12 GB và bộ nhớ trong 1 TB. Máy chạy Android 9 Pie khi ra mắt với giao diện tùy biến One UI trên màn hình cong AMOLED 6,3 inch, viền mỏng và đục lỗ cho camera selfie như Galaxy S10.
Ở phía sau của Galaxy Note 10 dự kiến sẽ có tối thiểu ba camera thay vì hai camera được tìm thấy trên model năm ngoái. Tuy nhiên, nhiều khả năng Samsung sẽ bổ sung camera thứ tư vào thiết lập. Nếu điều này xảy ra, đó có thể là sự kết hợp của camera chính 12 MP với camera 12 MP tele 2x, camera 16 MP góc rộng và cảm biến ToF giúp cải thiện dữ liệu độ sâu.

>> Xem thêm: 

Kẻ thứ 3 vừa chen chân vào cuộc đấu NVIDIA - AMD: GPU từ Trung Quốc có hiệu năng ngang ngửa GTX 1080

Cách kiểm tra quốc gia bạn chuẩn bị du lịch có cần Visa hay không

ABU Robocon 2019: Các đội tuyển trình diễn và chia sẻ kinh nghiệm chế tạo robot

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều