Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Galaxy Fold có thể sẽ được ra mắt cùng với Galaxy Note 10 vào tháng 8 tới đây

Samsung cho biết công ty vẫn chưa chuẩn bị gì cho sự quay trở lại của chiếc Galaxy Fold kể từ lần đầu bị hoãn vào tháng 4.

Sau các tin đồn về việc galaxy fold tiếp tục bị hoãn cho tới tháng 7, mới đây, các thông báo mới chính thức từ samsung đã cho thấy chiếc smartphone màn hình gập này sẽ tiếp tục bị hoãn, có thể là cho tới khi chiếc Galaxy Note 10 được ra mắt chính thức vào tháng 8 tới đây.

“Nếu chúng tôi chuẩn bị cho sự kiện gì đó trong tháng này, thì chúng tôi đã làm từ lâu rồi. Chả có gì tiến triển kể từ lần đầu Galaxy Fold bị hoãn vào tháng 4 vừa rồi”, một quan chức giấu tên của Samsung tiết lộ.

Galaxy Fold có thể sẽ được ra mắt cùng với Galaxy Note 10 vào tháng 8 tới đây - ảnh 1

Samsung đã liên tục hoãn ngày bán chính thức chiếc Galaxy Fold kể từ khi thiết bị vướng phải một số sự cố về màn hình vào tháng 4 vừa rồi. Thông báo trên cũng phủ nhận tin đồn về việc Samsung sẽ tổ chức lại sự kiện giới thiệu chiếc Galaxy Fold vào tháng 7 tới, bởi các sự kiện kiểu này thường phải mất hàng tuần hoặc hàng tháng để chuẩn bị trước. Nếu Samsung chưa chuẩn bị gì kể từ tháng 4, rất có thể Galaxy Fold sẽ được giới thiệu lại đồng thời với chiếc Galaxy Note 10 vào tháng 8 tới đây.

Hoặc cũng có khả năng Samsung sẽ bán ra chiếc Galaxy Fold một cách lặng lẽ ngay trước khi Galaxy Note 10 ra mắt, thay vì tổ chức một sự kiện lớn. Do Samsung có thể lo ngại việc ra mắt 2 mẫu Galaxy flagship có màn hình lớn giống nhau sẽ là "không phù hợp". Khả năng này cũng sẽ lý giải phần nào Samsung hiện vẫn chưa chuẩn bị gì cho sự kiện về chiếc Galaxy Fold.

Galaxy Fold có thể sẽ được ra mắt cùng với Galaxy Note 10 vào tháng 8 tới đây - ảnh 2

Samsung không phải là nhà sản xuất duy nhất gặp vấn đề với các mẫu smartphone màn hình gập của mình. Mới đây, Huawei cũng đã phải lên tiếng hoãn lịch bán chính thức chiếc Mate X của mình cho tới tận tháng 9 năm nay do các vấn đề về phần cứng phát sinh trong quá trình thử nghiệm chiếc smartphone màn hình gập này.

>> Xem thêm: 

Đánh giá Galaxy Tab A 8 inch: Màn hình sáng đẹp, pin tốt, gọi điện nhắn tin được nhưng có đủ để bù lại cho cấu hình?

Vì sao Samsung Galaxy A80 là mẫu smartphone người dùng trẻ không thể bỏ qua?

Đánh giá Realme 3 Pro: Điểm cộng cho nắp lưng chuyển màu, công nghệ sạc nhanh cùng thời lượng pin bền bỉ hơn

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều