Loading...

Galaxy Fold 2 sẽ được trang bị camera 108MP, hỗ trợ zoom quang học 5x?

Không chỉ có Galaxy S11, camera 108MP với khả năng zoom quang 5x cũng sẽ có mặt trên Galaxy Fold 2 mẫu smartphone màn hình gập dạng vỏ sò sắp ra mắt của Samsung.

Trong thời gian vừa qua, chúng ta đã thấy khá nhiều báo cáo cho rằng Galaxy S11 sẽ được trang bị camera chính 108MP, hỗ trợ zoom quang 5x và có cảm biến thời gian bay (ToF), giúp đưa khả năng nhiếp ảnh của chiếc điện thoại này lên một tầm cao mới.

Tuy nhiên, công nghệ camera nói trên cũng sẽ được Samsung áp dụng lên cả mẫu smartphone màn hình gập tiếp theo của hãng. Thiết bị có tên gọi là Galaxy Fold 2, đi kèm với thiết kế gập dạng vỏ sò, ra mắt vào đầu năm tới và cũng được cho là sẽ có camera 108MP zoom quang 5x giống như Galaxy S11.

Galaxy Fold 2 sẽ được trang bị camera 108MP, hỗ trợ zoom quang học 5x? - ảnh 1

Một báo cáo từ Bloomberg mới đây đã xác nhận rằng mẫu flagship Galaxy S11 sắp ra mắt của Samsung sẽ được trang bị hệ thống 4 camera sau, bao gồm cảm biến chính có độ phân giải 108MP, cảm biến tele với khả năng zoom quang học 5x và cảm biến góc siêu rộng.

Hiện tại, vẫn chưa rõ cảm biến thứ tư được dùng để làm gì, tuy nhiên nó có thể là cảm biến ToF giống như trên Galaxy Note 10+ để hỗ trợ đo độ sâu trường ảnh. Đây không phải là một điều quá bất ngờ, bởi thông tin này đã xuất hiện trong khá nhiều báo cáo được đăng tải gần đây.

Galaxy Fold 2 sẽ được trang bị camera 108MP, hỗ trợ zoom quang học 5x? - ảnh 2

Điều thú vị hơn cả là cảm biến chính 108MP và camera zoom quang 5x cũng sẽ có mặt trên galaxy fold 2 - thế hệ smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung, dự kiến ra mắt vào tháng 2 năm sau. Báo cáo cho biết mô-đun zoom quang 5x này được phát triển bởi Samsung Electron-Mechanicalics và đã bắt đầu được sản xuất hàng loạt vào đầu năm nay.

Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về thông số kỹ thuật của Galaxy Fold 2. Một số nguồn tin cho biết chiếc điện thoại này sẽ có giá khởi điểm rơi vào khoảng 850 USD (~ 19.7 triệu đồng), rẻ hơn một nửa so với Galaxy Fold thế hệ đầu tiên. Bên cạnh đó, Samsung cũng được cho là sẽ ra mắt phiên bản nâng cấp của Galaxy Fold vào tháng 8/2020 cùng với Galaxy Note 11.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Nghịch lý iPhone tại Việt Nam và vì sao Galaxy Fold có thể là chìa khóa giúp Samsung vươn lên làm chủ phân khúc cao cấp

TV Samsung RU7400 đoạt giải TV 4K tốt nhất năm 2019

Đây có thể là thiết kế cuối cùng của Galaxy S20 Ultra 5G

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều