Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Galaxy A70, Galaxy A90 là 2 smartphone đầu tiên dùng màn hình Infinity mới

Tại Hội nghị dành cho các nhà phát triển SDC 2018, Samsung đã giới thiệu 4 loại màn hình vô cực khác nhau gồm: Infinity-U, Infinity-V, Infinity-O...

Galaxy A70, Galaxy A90 là 2 smartphone đầu tiên dùng màn hình Infinity mới - ảnh 1
Ảnh minh họa

Theo Mysmartprice, thông tin từ Eldar Murtazin, nhà phân tích tại Mobile Research Group cho hay: Galaxy A70 và Galaxy A90 sẽ là những smartphone Samsung đầu tiên có màn hình Infinity mới.

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, Eldar Murtazin là nhà phân tích có những dự đoán rất chính xác về những tính năng mới trên smartphone chưa ra mắt. Trên Twitter, Eldar Murtazin tuyên bố rằng Galaxy A70 và Galaxy A90 sẽ là 2 smartphone đầu tiên dùng thế hệ màn hình vô cực mới của Samsung. Tuy nhiên, giá bán, cấu hình cụ thể của 2 sản phẩm này chưa được tiết lộ.

Galaxy A70, Galaxy A90 là 2 smartphone đầu tiên dùng màn hình Infinity mới - ảnh 2

Theo Benjamin Geskin, Galaxy A70 và Galaxy A90 sẽ là những smartphone Galaxy đầu tiên dùng thế hệ màn hình Infinity mới nhưng không nói rõ đó là “New Infinity”  hay Infinity-U, Infinity-V, Infinity-O.

 

Với màn hình Infinity-O, trên màn hình sẽ xuất hiện 1 lỗ nhỏ nằm ở góc trái (hoặc phải) của màn hình chứ không phải nằm ở chính giữa. Tuy nhiên gần đây, chiếc Asus ZenFone 6 xuất hiện thực tế cũng cho thấy một màn hình tương tự như Infinity-O.

Galaxy A70 và Galaxy A90 được tin là 2 mẫu smartphone cao cấp hơn so với Galaxy A7, A9 hiện tại, vì vậy chúng ta có thể mong đợi máy dùng vi xử lý cao cấp hơn, có thể là Snapdragon 710 hoặc Snapdragon 675.

Chưa hết, Galaxy A70 và Galaxy A90 cũng có thể trang bị bộ 3 hoặc 4 camera mặt sau tương tự như Galaxy A7 (2018) hoặc Galaxy A9 (2018).

Smartphone 3 camera mặt sau Galaxy A7 (2018) 128GB đang giảm giá sốc

Biên tập bởi Tech Funny

>> Xem thêm: 

Doanh số điện thoại Huawei tăng vọt tới 130% ở Trung Quốc bất chấp lệnh cấm

Viettel châm ngòi cuộc đua nâng dung lượng Internet, VNPT và FPT sẽ tung chiêu gì?

iPhone 2020 sẽ tích hợp cả Touch ID và Face ID, hỗ trợ 5G

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều