Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Galaxy A7 (2018) lộ diện trên website chính thức của Samsung

Đây là một dấu hiệu cho thấy ngày giới thiệu Samsung Galaxy A7 (2018) không còn xa nữa.

Trong vài tuần qua, những thông tin liên quan đến samsung phần lớn tập trung vào các phiên bản kế nhiệm của dòng điện thoại galaxy a của hãng này. Tuần trước, nhiều nguồn tin rò rỉ cho thấy loạt Galaxy A 2018 sẽ sử dụng chipset Exynos do chính Samsung sản xuất. Và mới đây nhất, phiên bản Galaxy A7 2018 đã xuất hiện trên website chính thức của Samsung ở Kazakhstan.

Galaxy A7 (2018) lộ diện trên website chính thức của Samsung - ảnh 1

Samsung Galaxy A7 2018 Dual SIM

Samsung Galaxy A7 (2018) – chưa thông báo chính thức – có số hiệu SM-A730N/DS khi hiển thị trên website của Samsung Kazakhstan. Thông tin này được phát hiện bởi Mobiel Kopen của Hà Lan. Hơi đáng tiếc là không có đặc điểm kỹ thuật của thiết bị được tiết lộ vào thời điểm này ngoại trừ việc nó hỗ trợ sim kép. Thông tin này có thể xác định từ kí hiệu “DS” trong tên mã.

Mặc dù không có thông số kỹ thuật được cung cấp nhưng việc mở trang hỗ trợ cho Galaxy A7 (2018) cho thấy không lâu nữa thiết bị này sẽ được giới thiệu trên thị trường. Chỉ 2 ngày trước, phiên bản nhỏ hơn của chiếc điện thoại này là Galaxy A5 2018 cũng bị phát hiện bởi Twitterer Roland Quandt.

Thông số kỹ thuật được dự đoán của Galaxy A 2018

Phiên bản 2018 của Samsung Galaxy A7 dự kiến sẽ được trang bị màn hình hiển thị Infinity (màn hình vô cực) với kích thước 6 inch. Hơn nữa, thiết bị này được cung cấp sức mạnh xử lí bởi chipset Exynos 7885. Bài test benchmark cũng cho thấy chiếc điện thoại có lẽ sẽ kết hợp 6GB bộ nhớ RAM. Phiên bản 2017 chỉ có RAM 3GB.

Cho đến nay chỉ có thông tin về Galaxy A5 và A7 xuất hiện trực tuyến. Hiện vẫn còn rất nhiều điều chưa biết về phiên bản giá rẻ nhất của dòng điện thoại này Galaxy A3. Cũng không loại trừ năm 2018, Samsung sẽ bỏ qua phiên bản này.

Các chuyên gia hi vọng Samsung Galaxy A7 2018 và A5 2018 sẽ được giới thiệu vào tháng 1 năm tới.

Tham khảo: LetsgoDigital

>> Xem thêm: 

Huawei Mate 20 RS có giá đắt hơn iPhone Xs Max tại Việt Nam

CEO VinSmart: Chúng tôi muốn tạo sản phẩm để người Việt tự hào

Hai đối tác chính của Apple bất ngờ công bố báo cáo tài chính tháng 11 đầy triển vọng, giữa lúc hàng loạt thông tin cho rằng iPhone mới ế ẩm

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều