Loading...

Gala cười 2021 - Điểm nhấn mùng 2 Tết trên VTV3

Chương trình Gala cười 2021 sẽ được phát sóng vào 20h00 hôm nay (ngày 13/2) mùng 2 Tết Tân Sửu trên kênh VTV3.

Là chương trình thường niên vào dịp Tết, Gala cười đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với khán giả truyền hình vào đầu xuân năm mới. Đề cập tới các vấn đề xã hội, gia đình thông qua những tiểu phẩm hài hước, vui vẻ, chương trình luôn mang tới tiếng cười sảng khoái mà chứa đựng nhiều thông điệp.

Gala cười 2021 - Điểm nhấn mùng 2 Tết trên VTV3 - ảnh 1

Chương trình có sự tham gia của dàn nghệ sĩ hai miền Nam - Bắc với những cái tên khá quen thuộc và được khán giả yêu mến như: NSND Hồng Vân, NSƯT Hoàng Sơn, NSƯT Quang Thắng, Vân Dung, Xuân Nghị, Lâm Vỹ Dạ, Diễm Hương... và các diễn viên trẻ như Duy Nam, Trung Ruồi, Mạnh Dũng... Các nghệ sĩ sẽ lần lượt mang tới các tiểu phẩm hài hước và để lại nhiều thông điệp ý nghĩa trong dịp đầu Xuân.

Đặc biệt, tiết mục Rap chế đánh dấu lần đầu tiên Xuân NghịLâm Vỹ Dạ diễn chung trên sân khấu Gala cười. Tiết mục này cũng có sự tham gia của hai rapper trẻ được yêu thích - ICD và Yuno.

Gala Cười 2021 sẽ được phát sóng vào 20h00 hôm nay (ngày 13/2) - mùng 2 Tết Tân Sửu trên kênh VTV3. Chương trình sau đó cũng sẽ được phát lại trên các kênh VTV1, VTV3, VTV4, VTV6.

Gala cười 2021 - Điểm nhấn mùng 2 Tết trên VTV3 - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Sớm thôi, Hướng dương ngược nắng sắp xuất hiện nhân vật mới

Hướng dương ngược nắng: Châu (Hồng Diễm) nốc rượu say mềm, Kiên (Hồng Đăng) băng bó nằm trong viện

Hướng dương ngược nắng - Tập 37: Mãi mới biết thân thế Kiên (Hồng Đăng), bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) liệu có trở tay kịp?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều