Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Gal Gadot sẽ không đóng ‘Wonder Woman 2’ trừ khi hãng phim ngừng hợp tác với Brett Ratner

Nhà sản xuất đạo diễn Brett Ratner vừa bị cáo buộc về những hành vi lạm dụng tình dục hàng loạt diễn viên nữ cách đây nhiều năm. Mới đây, Gal Gadot khẳng...

Gần đây, Hollywood liên tục đứng trước những chấn động liên tục về các cáo buộc lạm dụng tình dục từ những nhà sản xuất, đạo diễn lừng danh. Vừa qua,  Brett Ratner - đạo diễn của  Hercules, X-Men: The Last Stand, New York, I Love You tiếp tục là người bị tố cáo bởi 6 phụ nữ về những hành vi lạm dụng của ông trong quá khứ, bao gồm nữ diễn viên  Natsha Henstridge và Olivia Munn. 

Gal Gadot sẽ không đóng ‘Wonder Woman 2’ trừ khi hãng phim ngừng hợp tác với Brett Ratner - ảnh 1

Đạo diễn Brett Ratner.

Gal Gadot sẽ không đóng ‘Wonder Woman 2’ trừ khi hãng phim ngừng hợp tác với Brett Ratner - ảnh 2

Olivia Munn

Mới đây, nữ diễn viên Gal Gadot , ngôi sao của phim Wonder Woman đã thông báo sẽ từ chối ký hợp đồng quay phần 2 của bộ phim này, trừ khi hãng phim warner bros. loại bỏ Brett Ratner và công ty đầu tư của ông ra khỏi dự án. Được biết, công ty  RatPac-Dune Entertainment của Brett Ratner đã có cổ phần sản xuất Wonder Woman trước đây với hình thức cổ đông cùng Warner Bros. Bộ phim thu về hơn 400 triệu USD lợi nhuận trên toàn thế giới và công ty của Brett Ratner đã nhận được phần lợi tức đáng kể. Trước những bê bối của ông bị phanh phui, Gal Gadot cương quyết không muốn bản thân và bộ phim của mình dính dáng gì đến nhà sản xuất này.

Gal Gadot sẽ không đóng ‘Wonder Woman 2’ trừ khi hãng phim ngừng hợp tác với Brett Ratner - ảnh 3

Wonder Woman.

Có thể nói, năm 2017 được đánh giá là năm nữ quyền phát triển mạnh mẽ trên màn ảnh rộng mà tiêu biểu chính là sự xuất hiện của Wonder Woman trong bộ phim cùng tên. Nhân vật của cô không chỉ là một siêu anh hùng bảo vệ công lý mà còn tượng trưng cho sức mạnh, sự tự do và tiếng nói của những người phụ nữ. Tuy rằng chưa bao giờ Gal Gadot cho rằng mình đại diện cho phụ nữ trên thế giới, nhưng nữ diễn viên gốc Israel hiểu được sức ảnh hưởng của mình đối với quyền lợi phái đẹp trong Xã hội hiện nay. Chính vì thế, trước những scandal lạm dụng tình dục phụ nữ, cô muốn góp một phần sức mình nhằm chống lại những kẻ xấu thật sự ngoài đời thực.

Gal Gadot sẽ không đóng ‘Wonder Woman 2’ trừ khi hãng phim ngừng hợp tác với Brett Ratner - ảnh 4Vào tháng 10, khi những scandal lạm dụng tình dục trong giới Hollywood bị vỡ lỡ, Gal Gadot cũng đã chia sẻ trên Instagram của mình rằng: “Việc quấy rối và lạm dụng tình dục là điều không thể chấp nhận được. Tôi đứng ở đây để kêu gọi những người phụ nữ hãy dũng cảm đối mặt với nỗi sợ hãi của mình và nói ra toàn bộ sự thật. Chúng ta sẽ cùng nhau làm điều đó. Chúng ta đồng lòng với nhau trong lúc này”. 

Gal Gadot sẽ không đóng ‘Wonder Woman 2’ trừ khi hãng phim ngừng hợp tác với Brett Ratner - ảnh 5

Lời kêu gọi của Gal Gadot.

Gal Gadot sẽ không đóng ‘Wonder Woman 2’ trừ khi hãng phim ngừng hợp tác với Brett Ratner - ảnh 6

Hiện tại phía hãng phim Warner Bros. cũng đã cân nhắc lời đề nghị của Wonder Woman và cắt đứt sự hợp tác với công ty sản xuất đầu tư của Brett Ratner. Họ cũng nhận thấy được rằng, không thể để một bộ phim nói về sức mạnh và trao quyền cho người phụ nữ lại được đầu tư bởi một người đàn ông bị buộc tội quấy rối tình dục như thế này.

jQuery(document).ready(function($) {$(".wp-caption img").each(function() {$(this).next(".wp-caption-text").width($(this).attr('realWidth') - 26 + 2);});});

>> Xem thêm: 

Vụ 4 người trong 1 nhà tử vong: Lá thư tuyệt mệnh người vợ viết gì?

Nóng: Điều khủng khiếp xung quanh nơi MH370 rơi trong rừng Campuchia

Diễn viên Thanh Tú: Tôi không cần thoát danh xưng con gái Kiều Trinh

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều