Loading...

Gái xinh RMIT sinh năm 2001 làm clip khoe hàng hiệu hút triệu views, sẵn sàng đáp trả khi antifan bảo khoe tiền của ba má

Đào Mai Anh cho biết với những bình luận của cộng đồng mạng, cô nàng không mấy quan tâm nhưng nếu quá quắt sẽ sẵn sàng đáp trả.

Từ trước đến nay, RMIT vẫn nổi tiếng là trường con nhà giàu với học phí đắt đỏ, gái xinh rich kid heo học không thiếu. Nhiều hot girl đình đám cũng bước ra từ đây như Ngọc Thanh Tâm, Primmy Trương, Thái Thảo Nguyên... Chính vì thế, ngôi trường này luôn nhận được sự chú ý đông đảo của giới trẻ.

Mới đây, một cô nàng học RMIT có tên Đào Mai Anh (Mai Anh Đào, sinh năm 2001, Hà Nội) cũng nhận được nhiều sự chú ý trên MXH với clip RMIT check, khoe loạt đồ hiệu của mình như: nước hoa Gucci, son TomFord, vòng tay Louis Vuitton,... Clip của cô nàng hiện tại đã nhận về 3,2 triệu lượt views trên Tiktok.

Clip triệu views của Đào Mai Anh.

Thế nhưng không chỉ trong đoạn clip, Mai Anh cũng nhận được nhiều sự chú ý nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, phong cách xinh xắn như nàng thơ. Trang Instagram cá nhân của cô bạn đã có gần 20k lượt follow còn con số này ở Tiktok là gần 100k.

Được biết hiện tại Mai Anh đang học năm nhất ngành kinh tế tài chính ở đại học RMIT cơ sở Hà Nội. Ở trường, cô bạn đang trợ lý trong CLB sự kiện và phụ trách truyền thông trong CLB bóng rổ.

Gái xinh RMIT sinh năm 2001 làm clip khoe hàng hiệu hút triệu views, sẵn sàng đáp trả khi antifan bảo khoe tiền của ba má - ảnh 1 Gái xinh RMIT sinh năm 2001 làm clip khoe hàng hiệu hút triệu views, sẵn sàng đáp trả khi antifan bảo khoe tiền của ba má - ảnh 2

Mai Anh có vẻ ngoài xinh xắn dễ thương.

Về clip gây chú ý trên Tiktok và những bình luận không mấy tích cực của dân mạng như chỉ biết tiêu tiền của bố mẹ, khoe tiền,... Mai Anh chia sẻ: "Thực ra đó là 1 cuộc thi ở trường phát động tên RMIT Check nên mình có tham gia. Với bình luận của mọi người, mình không quan tâm lắm vì không có ý định muốn nổi tiếng hay gì khác. Mình cứ sống thoải mái và thật tốt với bản thân là được. Nhưng nếu người khác nói quá đáng mình cũng sẵn sàng đáp trả vì với mình, Tiktok giống như 1 sân chơi và mình muốn ở đó phải thật vui vẻ.

Ngoài ra, những gì mọi người xem trong clip chỉ là 1 khía cạnh nhỏ của cuộc sống hàng ngày và đi học của mình. Mình cũng không phải là kiểu mua đồ hiệu điên cuồng. Kể cả có tự kiếm ra tiền thì mình vẫn phải xin bố mẹ trước khi mua đồ có giá trị cao hay phải có dịp đặc biệt mình mới mua thôi".

Gái xinh RMIT sinh năm 2001 làm clip khoe hàng hiệu hút triệu views, sẵn sàng đáp trả khi antifan bảo khoe tiền của ba má - ảnh 3

Bình luận đáp trả dân mạng của Mai Anh.

Gái xinh RMIT sinh năm 2001 làm clip khoe hàng hiệu hút triệu views, sẵn sàng đáp trả khi antifan bảo khoe tiền của ba má - ảnh 4 Gái xinh RMIT sinh năm 2001 làm clip khoe hàng hiệu hút triệu views, sẵn sàng đáp trả khi antifan bảo khoe tiền của ba má - ảnh 5

Những lúc rảnh, cô bạn thích làm bánh và đi cafe với bạn bè.

Hiện tại, Mai Anh đang quản lý 1 chiếc studio nhỏ, nhận chụp hình cho mọi người: "Mình mở studio cho vui và đỡ chán khi lên đại học cũng như rèn thêm 1 vài kĩ năng khác. Còn sau này ra trường mình sẽ làm việc cho gia đình. Tuy nhiên trước khi mở studio, mình cũng phải đảm bảo với bố mẹ sẽ cân bằng được việc học, việc làm và chơi nữa".

Bật mí một chút là cô nàng xinh xắn này vẫn chưa có bạn trai vì chưa tìm được người phù hợp. Nhưng nếu muốn trở thành người thương của Mai Anh chỉ đơn giản thế này thôi: "Mình không cần người yêu giàu có hay nổi trội gì mà chỉ cần đó là người tâm lí, hiểu và ủng hộ mình là được. Mình cũng muốn bạn ấy kiểu trầm tính một chút vì thích chuyện tình cảm riêng tư và yên bình".

Gái xinh RMIT sinh năm 2001 làm clip khoe hàng hiệu hút triệu views, sẵn sàng đáp trả khi antifan bảo khoe tiền của ba má - ảnh 6 Gái xinh RMIT sinh năm 2001 làm clip khoe hàng hiệu hút triệu views, sẵn sàng đáp trả khi antifan bảo khoe tiền của ba má - ảnh 7

Gái xinh RMIT sinh năm 2001 làm clip khoe hàng hiệu hút triệu views, sẵn sàng đáp trả khi antifan bảo khoe tiền của ba má - ảnh 8 Gái xinh RMIT sinh năm 2001 làm clip khoe hàng hiệu hút triệu views, sẵn sàng đáp trả khi antifan bảo khoe tiền của ba má - ảnh 9

Phong cách nàng thơ nữ tính của Mai Anh.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Khi trai đẹp trở thành động lực xem tivi, ngắm muốn đã đời loạt MC/BTV cực phẩm của nhà đài

Rich kid Trung Japan: Bao giờ không phải xin tiền bố mẹ để đi chơi với bạn gái nữa thì mới nghĩ tiếp chuyện yêu đương

Lại cắp sách học Binz tán tỉnh trong bài rap mới, câu nào câu nấy đều vạn tiễn xuyên tâm!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều