Loading...

Gái xinh ngực trần xuống phố đòi quyền... cởi trần, mày râu tranh thủ chụp hình

Những người cô gái trẻ cởi áo xuống đường tuần hành hy vọng một ngày gần đây việc phái đẹp cởi trần như nam giới được hợp pháp hóa trên toàn nước...

Gái xinh ngực trần xuống phố đòi quyền... cởi trần, mày râu tranh thủ chụp hình - ảnh 1Một cô gái tự tin khoe ngực cho nam giới ghi hìnhẢnh chụp màn hình Dailymail
Những người cô gái trẻ cởi áo xuống đường tuần hành hy vọng một ngày gần đây việc phái đẹp cởi trần như nam giới được hợp pháp hóa trên toàn nước Mỹ.

Quốc tế ngực trần” là một hoạt động thường niên nhằm thúc đẩy bình đẳng giới, hợp pháp hóa chuyện phụ nữ cởi trần. Sự kiện diễn ra sôi động nhất tại 2 thành phố của Mỹ là New York và Los Angeles.

Gái xinh ngực trần xuống phố đòi quyền... cởi trần, mày râu tranh thủ chụp hình - ảnh 2 Thiếu nữ Sài Gòn khoe ngực trần, hóa thân thành Pikachu
'Người chơi game đổ đi bắt Pokémon, còn tôi thì thích hoá thân thành Pikachu để người ta săn, nhưng người tôi chịu quy phục chắc chắn phải là đại gia', thiếu nữ Sài thành táo bạo tuyên bố.
Năm nay, chương trình rơi vào chủ Nhật (28.8). Một nhóm khoảng 50 "bóng hồng" đã diễu hành trên những con đường dọc biển tại thành phố Los Angeles. Phía sau đoàn người là một hình nộm màu hồng mô tả đặc điểm giới tính nổi bật của người phụ nữ - khuôn ngực, nổi bật trên nó là dòng chữ kêu gọi quyền bình đẳng được để ngực trần, Dailymail đưa tin.
Gái xinh ngực trần xuống phố đòi quyền... cởi trần, mày râu tranh thủ chụp hình - ảnh 3
Những cô gái trẻ hưởng ứng phong trào 'thả rông' thu hút ống kính máy ảnh Ảnh chụp màn hình Go Topless Day

Trong khi đó, tại thành phố New York, những cô gái Thả Rông ngực chễm chệ ngồi trên xe hơi mui trần, tay giơ cao tấm bảng với nội dung: “Cơ thể của chúng tôi không có tội”.

Từ sân khấu Broadway, các cô nàng trẻ trung bước xuống đường tham gia cuộc diễu hành trước những cái trố mắt đầy mắt ngạc nhiên và cánh mày râu tranh nhau chụp ảnh.

Gái xinh ngực trần xuống phố đòi quyền... cởi trần, mày râu tranh thủ chụp hình - ảnh 4
Các cô gái Ngực Trần đi dọc các con phố chính ở New York và Los Angeles Ảnh chụp màn hình Go Topless Day

Nadine Gary, chủ tịch của tổ chức Go Topless (đơn vị đứng sau sự kiện), cho biết ngày hội này sẽ còn được nhân rộng hơn nữa ở các thành phố khác của nước Mỹ và trên toàn thế giới, với mục đích: Xóa tan những nỗi sợ hãi, tự ti của phụ nữ về bộ ngực của chính mình.

Gái xinh ngực trần xuống phố đòi quyền... cởi trần, mày râu tranh thủ chụp hình - ảnh 5 Gái xinh rủ nhau cởi áo, lấy cá che ngực
Mặc 'áo ngực cá' hướng tới mục đích xóa cảm giác tự ti cho những người có vòng một khiêm tốn; bởi vì, dù bạn có ngực to như 'quả bưởi' hay bé bằng 'trái chanh', chỉ cần một con cá che ngang, mọi người đều như nhau.

“Sự hưởng ứng của chị em trong chương trình những năm gần đây phần nào nói lên khát khao và nhu cầu ẩn sâu bên trong nhiều người phụ nữ. Có thể ở thế kỷ trước, phái đẹp luôn trông chờ một sự thay đổi nhưng họ không dám thể hiện, đòi hỏi", Nadine Gary nói.

"Sang thế kỷ 21, phụ nữ chúng tôi mạnh mẽ và sẵn sàng lên tiếng giành quyền lợi cho mình. Như bạn biết đấy, phụ nữ để ngực trần rất gợi cảm song không phải ở bang nào của nước Mỹ cũng chấp nhận điều này”, Nadine Gary nói thêm.

Gái xinh ngực trần xuống phố đòi quyền... cởi trần, mày râu tranh thủ chụp hình - ảnh 6
Cánh mày râu tìm vị trí đẹp để ngắm trọn vẹn hơn Ảnh chụp màn hình Dailymail
Những cô gái đẹp mạnh dạn tham gia sự kiện này là tâm điểm chú ý của rất nhiều đấng mày râu. Cảnh tượng nam giới dừng lại hoặc đuổi theo cô gái nào đó trên đường để chụp ảnh có thể bắt gặp ở bất cứ đâu. Một số chàng trai nhanh trí còn tìm đến những vị trí cao để có được góc nhìn tốt, chụp ảnh rõ nét hơn.

Lê Ái

>> Xem thêm: 

Những vị phụ huynh 10 điểm của trai xinh gái đẹp: Chịu chơi và cool hết nấc, giới trẻ bây giờ có khi còn xếp hàng dài

29 tuổi, mỗi tháng lương mấy triệu bạc, đời người như vậy đã “định hình” chưa?

Vợ chồng ngày càng trẻ đẹp thế này, bảo sao danh hiệu gia đình hot nhất MXH Trung Quốc 4 năm rồi không ai soán được

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều