Loading...

Gái xinh boom 20 cốc trà sữa bị tấn công Instagram và Facebook liên tục đến mức phải khóa tài khoản

Sau hành động "boom" đến 1 triệu 2 tiền trà sữa của anh shipper cô gái đã phải nhận hàng ngàn bình luận chỉ trích vô cùng gay gắt từ cộng đồng mạng. Đến...

Cô gái trẻ đặt 20 cốc trà sữa qua ứng dụng GrabFood, đơn hàng trị giá đến 1,2 triệu đồng. Cô gái khẳng định với shipper rằng mình đặt hàng nghiêm túc, thậm chí tự thừa nhận mình là "người đàng hoàng", thế nhưng khi shipper giao hàng đến lại thản nhiên "bùng" chỉ với 1 câu nói: "Thôi mình boom nha".

Câu chuyện về cô gái "boom" hàng kể trên hiện đang khiến cộng đồng mạng hết sức bất bình. Như thường lệ, dân tình đã nhanh chóng tìm ra thông tin của "nữ chính" bao gồm các tài khoản mạng Xã hội như Facebook và Instagram, để lại rất nhiều bình luận tiêu cực tỏ ý phẫn nộ, đồng thời chỉ trích hành động quá đáng của cô dành cho shipper.

Gái xinh boom 20 cốc trà sữa bị tấn công Instagram và Facebook liên tục đến mức phải khóa tài khoản - ảnh 1 Gái xinh boom 20 cốc trà sữa bị tấn công Instagram và Facebook liên tục đến mức phải khóa tài khoản - ảnh 2

Tin nhắn giữa cô gái và shipper, ban đầu nói "mình là người đàng hoàng", 15 phút sau đã lật mặt - Ảnh: FB

Theo cư dân mạng tìm hiểu, tài khoản Facebook của cô gái nói trên có tên là T.P.T, tài khoản này cho biết cô hiện đang theo học tại 1 Trung tâm giáo dục thường xuyên tại Bà Rịa Vũng Tàu. Các hình ảnh cô gái đăng tải trên Facebook cho thấy cô có ngoại hình khá trẻ và xinh xắn.

Dưới các bài đăng của cô gái trên Facebook, cư dân mạng rào rào "ném đá", bình luận những nội dung rất tiêu cực để chỉ trích cô:

- "Quá đáng quá rồi đấy, trả lại người ta tiền đi".

- "Lạy. Công sức người ta bỏ ra nai lưng chờ mua trà sữa , để rồi quăng cục nợ cho họ. Sống có đức về sau tí em ơi".

- "Mình chả hiểu sao lại có những người có sở thích kỳ quặc như vậy, boom hàng vui nhỉ, lại còn boom láo toét nữa, kiếm tiền đâu dễ dàng gì. Thật sự đáng buồn cho bạn trẻ này".

- "Con gái con đứa thừa hơi rỗi việc quá hay sao mà nghĩ ra cái trò thất đức thế! Ráng mà bước qua giông tố nha!".

- "Người ta đi làm shipper vất vả còn không biết 1 tháng có được nổi 1,2 triệu đồng không mà mày nỡ lòng nào bùng người ta thế ạ. Cẩn thận không nghiệp quật đấy"...

Gái xinh boom 20 cốc trà sữa bị tấn công Instagram và Facebook liên tục đến mức phải khóa tài khoản - ảnh 3

Hình ảnh trên Instagram của cô gái được cho là đã "boom" hàng 20 cốc trà sữa - Ảnh: IG

Sau hàng ngàn "gạch đá" từ cộng đồng mạng, cô gái T.P.T đã khóa trang Facebook cá nhân và chỉ để Instagram hoạt động. Trang IG của cô có tên P.T_2207, hiện đang bị dân tình sôi sục chỉ trích với những lời lẽ rất nặng nề.

Gái xinh boom 20 cốc trà sữa bị tấn công Instagram và Facebook liên tục đến mức phải khóa tài khoản - ảnh 4

Hàng ngàn bình luận chỉ trích trên IG của cô gái này - Ảnh chụp màn hình

Gái xinh boom 20 cốc trà sữa bị tấn công Instagram và Facebook liên tục đến mức phải khóa tài khoản - ảnh 5

Số bình luận tăng chóng mặt chỉ sau thời gian ngắn - Ảnh chụp màn hình

Sau vô số chỉ trích gay gắt từ dư luận tuy nhiên đến hiện tại cô gái trong sự việc vẫn chưa hề lên tiếng giải thích. Về phía mình, có lẽ cư dân mạng không hề cần cô gái giải thích hay thanh minh điều gì, chỉ mong muốn cô có hành động thiết thực để xin lỗi anh shipper mà mình đã "boom" hàng.

>> Xem thêm: 

Một học sinh THPT ở Hải Phòng dương tính với ma túy sau khi “hút thuốc lào” cùng bạn

Chuyện đời trắc trở của nữ sĩ Quỳnh Dao: 3 đời chồng, chấp nhận làm tiểu tam giật chồng, tự tử vì bị cấm cưới vẫn không có hạnh phúc

Nguyên nhân vụ lật xe khách khiến 2 người chết, 11 người bị thương ở Long An

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều