Loading...

Gái xinh biến phòng kí túc xá thành bãi rác, khăn mặt mốc xanh mốc đỏ: Tính đăng quang Miss ở bẩn hay sao?

Nhìn căn phòng bẩn thỉu, dân tình chỉ còn biết câm nín vì quá cạn lời.

Cứ dăm bữa nửa tháng, dân tình lại phải lắc đầu ngán ngẩm với một vụ "bóc phốt" ai đó ở bẩn. Mà điều đáng nói là, khổ chủ của những căn phòng chẳng khác gì bãi rác này hầu hết là trai xinh gái đẹp ra ngoài lúc nào cũng quần là áo lượt.

Ai mà ngờ được kiểu người lúc nào cũng có vẻ ngoài lung linh, chỉn chu lại ăn mì 2 tuần chưa rửa bát hay xem việc đổ rác như một điều xa xôi với mình tận vài năm ánh sáng.

Gái xinh biến phòng kí túc xá thành bãi rác, khăn mặt mốc xanh mốc đỏ: Tính đăng quang Miss ở bẩn hay sao? - ảnh 1

Gái xinh ở bẩn khiến dân tình "hết hồn" (Ảnh minh hoạ)

Mới đây, một cô gái đã bị bạn cùng phòng kí túc xá bức xúc "bóc phốt" vì ăn ở quá bẩn thỉu. Góc phòng và bàn học của cô nàng này dù bé xíu nhưng cũng đã kịp chất đồng cơ man nào là đồ đác, quần áo, giày dẹp đến cả rác thải lâu ngày chưa dọn dẹp. Gái xinh này thực sự sống theo chủ nghĩa "tiện đâu vứt đó" nên căn phòng đã nhanh chóng biến thành bãi rác.

Sốc nhất là hình ảnh về chiếc khăn mặt ngả màu và còn mốc xanh mốc đỏ. Xinh đẹp làm gì, skin care làm gì xong lại lau mặt với chiếc khăn trông kinh dị thế này?

Gái xinh biến phòng kí túc xá thành bãi rác, khăn mặt mốc xanh mốc đỏ: Tính đăng quang Miss ở bẩn hay sao? - ảnh 2

Kinh dị chưa?

Gái xinh biến phòng kí túc xá thành bãi rác, khăn mặt mốc xanh mốc đỏ: Tính đăng quang Miss ở bẩn hay sao? - ảnh 3

Đây là khăn mặt, không phải giẻ lau nhé!

Gái xinh biến phòng kí túc xá thành bãi rác, khăn mặt mốc xanh mốc đỏ: Tính đăng quang Miss ở bẩn hay sao? - ảnh 4

Hiện tại, những hình ảnh này đang nhận được rất nhiều sự chú ý của dân mạng. Dân tình bày tỏ sự mất niềm tin trầm trọng vào những cô nàng vốn tưởng là gọn gàng, sạch sẽ. Nhiều anh chàng còn hài hước bình luận rằng bây giờ, muốn tìm hiểu gái xinh chắc phải bổ sung vào list 1 câu hỏi "Em có ở bẩn không?" quá!

>> Xem thêm: 

Tâm sự tréo ngoe đầu năm: Phát hiện chồng sắp cưới “có 2,5 tỷ, muốn hoãn cưới và kể lể với gái lạ đến 1h sáng” nhưng dân tình lại khuyên tha cho chàng trai ấy

Ở nhà ôm con ngày Tết và chỉ vì 1 sơ suất nhỏ, nàng dâu trẻ bị xúc phạm nặng nề nhưng bất ngờ hơn đó lại là lý do cô được về ngoại ngay mùng 1

Kẻ thất đức làm giả giấy khai sinh, kêu gọi quyên góp tiền giúp bé bị ung thư đã mất

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Ở bẩn

kí túc xá


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều