Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Gái xinh bày đủ trò lố trong siêu thị, nhân viên bán hàng nhắc nhở mỏi miệng còn người xung quanh ngán ngẩm

Cô gái đã vô tư nằm lên giường mẫu và đắp chăn ngủ như ở nhà, thậm chí trèo vào giỏ thú nhồi bông, lấy thùng rác đội lên đầu… và đỉnh điểm là nằm...

Cách đây ít giờ, trong một group lớn đông thành viên đã đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một cô gái trẻ có những hành động cực kì khó hiểu.

Theo đó, cô gái với ngoại hình ưa nhìn, mặc Trang phục sexy gợi cảm đã bày đủ trò trong siêu thị khiến nhân viên siêu thị và những người chứng kiến vô cùng bất ngờ và ngán ngẩm.

Gái xinh bày đủ trò lố trong siêu thị, nhân viên bán hàng nhắc nhở mỏi miệng còn người xung quanh ngán ngẩm - ảnh 1 Gái xinh bày đủ trò lố trong siêu thị, nhân viên bán hàng nhắc nhở mỏi miệng còn người xung quanh ngán ngẩm - ảnh 2

Cô gái này làm đủ mọi trò lố trong siêu thị. Ảnh cắt từ clip

Cụ thể, cô gái này đã vô tư nằm trên giường mẫu và đắp chăn như thể đang ngủ ở nhà mình khiến nhân viên siêu thị phải chạy ra nhắc nhở.

Chưa hết, cô gái này còn tiếp tục trèo vào dãy bày bán thú nhồi bông, lấy thùng rác đội lên đầu và di chuyển qua lại, thậm chí còn nằm hẳn ra sàn nhà và trèo qua các kệ trưng bày hàng hóa... Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến đầy khó hiểu và tò mò xen lẫn ngán ngẩm từ những người xung quanh.

Gái xinh bày đủ trò lố trong siêu thị, nhân viên bán hàng nhắc nhở mỏi miệng còn người xung quanh ngán ngẩm - ảnh 3 Gái xinh bày đủ trò lố trong siêu thị, nhân viên bán hàng nhắc nhở mỏi miệng còn người xung quanh ngán ngẩm - ảnh 4

Sự việc khiến nhiều người chứng kiến tò mò xen lẫn ngán ngẩm. Ảnh cắt từ clip

Ngay khi đăng tải, clip đã nhận về rất nhiều bình luận trái chiều. Đa phần thể hiện thái độ không đồng tình với cô gái trẻ.

"Thật sự nhìn mặt mũi cũng không đến nỗi nào mà sao lại hành động lố lăng kì quặc như vậy nhỉ? Hay là tưởng thế là hay, mình chẳng thấy hay ở đâu chỉ thấy vô duyên, chỗ người ta làm ăn mà cứ như nhà mình vậy".

"Chả hiểu cô gái này đang nghĩ gì mà có hành động như vậy. Lấy thùng rác đội lên đầu cho bớt ngượng hả bạn? Hay là bạn thấy nghiêm túc quá sẽ nhạt nhẽo nên làm lố để được nổi tiếng chăng?".

"Nếu bảo hồn nhiên con nít còn thông cảm được, đằng này lớn thế rồi mà hành động thật kì lạ. Hay cô gái này có vấn đề gì về nhận thức nhỉ?".

Mặc dù hiện vẫn chưa rõ hành động của cô gái trẻ là tự phát hay đang tham gia một thử thách nào đó nhưng cách thể hiện bản thân của cô nàng vẫn bị cư dân mạng chỉ trích khá gay gắt.

>> Xem thêm: 

Con trai 7 tuổi bị côn đồ đánh dã man vì đuổi theo đàn gà, bố đau đớn viết tâm thư

Tài xế tung clip ghi lại vụ tai nạn trên phố Hà Nội cách đây hơn 1 tuần gây xôn xao MXH

Tâm sự cay đắng của cô gái có bầu bị chồng nghi cắm sừng vì tin nhắn từ bạn trai cũ

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều