Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Gái mại dâm Anh “đình công”, biểu tình chống phân biệt đối xử hôm 8/3

Đúng ngày Quốc tế Phụ nữ, đông đảo gái mại dâm Anh rầm rộ xuống đường ở thủ đô London để biểu tình phản đối tình trạng phân biệt đối xử nhằm...

Rất đông các nữ “công nhân tình dục” (tức gái mại dâm và người hành nghề trong ngành công nghiệp tình dục) ở Anh Quốc đã tiến hành biểu tình rầm rộ vào tối 8/3/2019 – đúng ngày Quốc tế Phụ nữ.

Gái mại dâm Anh “đình công”, biểu tình chống phân biệt đối xử hôm 8/3 - ảnh 1
Gái mại dâm Anh biểu tình ở thủ đô London vào tối 8/3/2019. Ảnh: Barcroft.

Những người phụ nữ này mang theo nhiều biểu ngữ để kêu gọi phi hình sự hóa hoàn toàn nghề mại dâm.

Nhiều người trong số họ mang theo các tấm biển như “mại dâm cũng là nghề” và diễu qua quảng trưởng Leicester ở trung tâm London trong buổi tối giá lạnh.

Bất chấp nhiệt độ ngoài trời rất thấp, nhiều người chỉ mặc trang phục lót để thể hiện quyết tâm của mình.

Các đại diện của ESP - một nhóm vận động cho việc phi hình sự hóa nghề mại dâm cũng như ủng hộ quyền của người hành nghề mại dâm được công nhận và bảo đảm an toàn, cũng có mặt tại cuộc diễu hành này.

Gái mại dâm Anh “đình công”, biểu tình chống phân biệt đối xử hôm 8/3 - ảnh 2
Biểu ngữ của gái mại dâm Anh kêu gọi chấm dứt bạo lực đối với họ và phi hình sự hóa công việc của họ. Ảnh: Rex.

Nhóm ESP phản đối các bộ luật Anh mà họ cho là phân biệt giới tính và phân biệt chủng tộc, khiến cho tính mạng của các “công nhân tình dục” bị đe dọa.

Các yêu sách của những người biểu tình này bao gồm quyền được lập công đoàn, cung cấp điều kiện “làm việc” tốt hơn và bảo vệ gái mại dâm trước tình trạng bạo lực.

Gái mại dâm Anh mong muốn được phép hành nghề theo nhóm (chứ không phải bán dâm đơn lẻ, cá nhân) để họ có thể bảo vệ lẫn nhau trước các mối nguy hiểm từ các khách hàng xấu và bọn tội phạm./.

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều