Loading...

Gái inbox hỏi mua mèo ở đâu, thanh niên rep 1 câu liền bị 14k người phẫn nộ trên Facebook: Bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn?

Đã thế, thanh niên này còn dùng từ ngữ khá nặng để bảo cô bạn như "Đừng dùng "cái thứ trên cổ của bạn" chỉ để đội mũ" khiến nhiều người bức xúc.

Chắc hẳn không ít lần bạn nhận phải những tin nhắn khiếm khã, "bay mất" chủ vị ngữ làm bạn điên tiết lên dội ngược lại. Cứ phải up cả lên Facebook để dân tình cùng biết, để ai có tật thì giật mình.

Mới đây, cả mạng Xã hội đang sôi sục lên vì một đoạn tin nhắn do một thanh niên có tên R.C up lên. Chuyện là cô bạn lân la bắt chuyện khá đàng hoàng: "Bạn ơi. Cho mình hỏi con mèo bạn nuôi bạn mua ở đâu vâỵ". Tưởng chừng sẽ được chỉ đàng hoàng ai dè R.C liền rep cực gắt: "Thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn?"

Ủa? Lạ lùng nhỉ? Ngộ nghĩnh nhỉ? Biết là ai cũng có những ngày "khíu chọ" nhìn đâu cũng thấy muốn "tiêu huỷ cả thế giới" nhưng như vậy hơi quá đáng không?

Gái inbox hỏi mua mèo ở đâu, thanh niên rep 1 câu liền bị 14k người phẫn nộ trên Facebook: Bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn? - ảnh 1

Không lịch sự? Ủa? Tức!

Để lý giải cho chuyện này, chủ nhân bức ảnh có chú thích như sau:

Nhiều người không biết cách đặt câu hỏi ghê. Chả biết có ý định gì

1. Nếu muốn bắt chuyện làm quen thì có thể khen con mèo xinh là được rồi

2. Nếu muốn biết mua mèo ở đâu thì thân thiết hơn hẵng hỏi, chứ không quen không biết gì thì sao R.C phải trả lời câu hỏi của bạn? Bạn đang nghĩ bạn là ai?

Mối quan hệ thân - sơ nó quyết định khá nhiều đến cách giao tiếp và nội dung câu hỏi bạn được phép đặt . Nên giao tiếp với bất kì ai cũng nên dùng não suy nghĩ trước khi hỏi. Đừng dùng "cái thứ trên cổ của bạn " chỉ để đội mũ. Lãng phí.

Gái inbox hỏi mua mèo ở đâu, thanh niên rep 1 câu liền bị 14k người phẫn nộ trên Facebook: Bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn? - ảnh 2

Anh chàng trông to cao và sạch sẽ đang nhận phải làn sóng chỉ trích từ cư dân mạng.

Bài đăng của R.C đang được share rộng rãi khắp nơi. Nhưng tiếc thay, chẳng thấy ai đứng về phía anh chàng.

>> Xem thêm: 

Quà tặng dát vàng gửi gắm lời chúc tài lộc

Trải nghiệm cuộc sống hoang dã

Siêu trí tuệ xuất hiện thêm thí sinh có profile hoành tráng: Tưởng tài năng ẩn giật nào, hoá ra là Á quân Đường lên đỉnh Olympia 2017

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều