Loading...

Gái đảm khoe series hộp cơm siêu đầy đặn làm cho người yêu, báo hại nửa kia tăng vù vù 13kg trong 3 tháng

Nguyễn Thảo cho biết trong vòng 3 tháng kể từ khi bắt đầu làm hộp cơm, người yêu cô nàng đã tăng 13kg.

Phải thừa nhận rằng hội yêu nhau luôn có những pha xử lý khiến phe FA vừa tấm tức vừa ngưỡng mộ. Nào đồ đôi, nào ảnh couple tình tứ, nào mấy tin nhắn ngọt ngào,... nói chung là cẩu lương cứ tuôn ào ào.

Mới đây, dân tình lại được phen xuýt xoa hơn nữa khi được chiêm ngưỡng những hộp cơm "tình yêu" mà cô nàng Nguyễn Thảo (Hải Phòng) chuẩn bị cho bạn trai mang đi làm.

Gái đảm khoe series hộp cơm siêu đầy đặn làm cho người yêu, báo hại nửa kia tăng vù vù 13kg trong 3 tháng - ảnh 1
Gái đảm khoe series hộp cơm siêu đầy đặn làm cho người yêu, báo hại nửa kia tăng vù vù 13kg trong 3 tháng - ảnh 2 Gái đảm khoe series hộp cơm siêu đầy đặn làm cho người yêu, báo hại nửa kia tăng vù vù 13kg trong 3 tháng - ảnh 3

Những hộp cơm đầy ú ụ mà Nguyễn Thảo chuẩn bị cho người yêu

Dù chỉ là những món đơn giản nhưng hộp cơm của Nguyễn Thảo cực kì đầy đặn, hấp dẫn và bắt mắt. Ngoài cơm và đồ ăn, Thảo còn kèm thêm đồ tráng miệng như sữa, sữa chua hay hoa quả được bóc vỏ sẵn. Nhìn thôi cũng thấy cả tấm lòng của gái đảm dành cho người yêu đã gửi trọn trong những bữa ăn.

Liên hệ với Nguyễn Thảo, cô nàng chia sẻ: "Mình mới bắt đầu làm hộp cơm cho người yêu được khoảng 3 tháng nay. Vì niềm đam mê lớn nhất của bạn ấy là ăn uống nên cực kì vui vẻ khi mình nấu. Hiện tại, người yêu mình đã tăng được 13kg.

Mỗi ngày người yêu mình thích ăn gì sẽ bảo từ tối hôm trước, trưa hôm sau mình nấu cho bạn ấy mang đi. Thời gian thực hiện thì tuỳ, hôm nào mình bận thì xào mì cho nhanh, trung bình mình mất khoảng tầm 40 phút - 1 tiếng. Chi phí mỗi bữa tầm 100k cho 2 hộp cơm của 2 đứa".

Gái đảm khoe series hộp cơm siêu đầy đặn làm cho người yêu, báo hại nửa kia tăng vù vù 13kg trong 3 tháng - ảnh 4

Nguyễn Thảo và bạn trai

Hiện tại, những hộp cơm của Nguyễn Thảo vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH. Ai cũng ghen tỵ với người yêu của cô nàng khi ngày nào cũng được ăn cơm ngon lành, sạch sẽ do bạn gái chuẩn bị đấy!

Gái đảm khoe series hộp cơm siêu đầy đặn làm cho người yêu, báo hại nửa kia tăng vù vù 13kg trong 3 tháng - ảnh 5 Gái đảm khoe series hộp cơm siêu đầy đặn làm cho người yêu, báo hại nửa kia tăng vù vù 13kg trong 3 tháng - ảnh 6
Gái đảm khoe series hộp cơm siêu đầy đặn làm cho người yêu, báo hại nửa kia tăng vù vù 13kg trong 3 tháng - ảnh 7 Gái đảm khoe series hộp cơm siêu đầy đặn làm cho người yêu, báo hại nửa kia tăng vù vù 13kg trong 3 tháng - ảnh 8

Mỗi hộp cơm đều được Thảo thêm đồ uống và hoa quả tráng miệng

Gái đảm khoe series hộp cơm siêu đầy đặn làm cho người yêu, báo hại nửa kia tăng vù vù 13kg trong 3 tháng - ảnh 9 Gái đảm khoe series hộp cơm siêu đầy đặn làm cho người yêu, báo hại nửa kia tăng vù vù 13kg trong 3 tháng - ảnh 10

Thế này bảo sao dân tình không ghen tị với anh bạn trai "số hưởng" của Nguyễn Thảo chứ!

Ảnh: NVCC

Gái đảm khoe series hộp cơm siêu đầy đặn làm cho người yêu, báo hại nửa kia tăng vù vù 13kg trong 3 tháng - ảnh 11

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Ban Sứ Giả WeChoice Awards 2020: Toàn những gương mặt được cộng đồng tin tưởng, hứa hẹn sẽ cho thấy rất nhiều góc nhìn thú vị!

Sở hữu khối tài sản 192 nghìn tỷ, hot girl trà sữa vẫn không được đứng vị trí center khi dự tiệc với giới thượng lưu

Hạng mục Rising GenZ đang có màn đua vote ngoạn mục: Sky chung tay đưa Hải Tú on top, fan rap cũng không chịu thua

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều