Loading...

Gã Việt kiều vì chó sửng cồ với chú bảo vệ: Vợ tôi bị 3 người cầm dao dọa chém

 

D.N - nam thanh niên Việt kiều Mỹ sinh năm 1987 dẫn hai con chó không rọ mõm vào bãi cỏ của công viên chung cư ở đường Hoàng Quốc Việt, phường Phú Mỹ, quận 7, TP.HCM chiều 19.5.

Bị chú bảo vệ chung cư nhắc nhở, D.N sửng cồ, nói chuyện thiếu văn hóa và coi trọng chó của mình hơn người.

Dắt chó đi cùng D.N, vợ anh ta là P.V cũng nói chuyện xấc láo không kém, kiểu “nồi nào úp vung đó”.

Khi anh công an xuất hiện, giải thích rằng D.N đã sai vì dắt chó ra đường không rọ mõm và sẽ bị phạt, gã Việt kiều thách thức: “Phạt 100 triệu không sao”.

Gã Việt kiều vì chó sửng cồ với chú bảo vệ: Vợ tôi bị 3 người cầm dao dọa chém - ảnh 1 D.N sửng cồ với chú bảo vệ và anh công an vì bị nhắc dắt chó không rọ mõm ra đường.

Hầu như ai xem clip cũng bức xúc và cho rằng D.N ỷ cho tiền nên không coi ai ra gì. Rất nhanh chóng, danh tính cùng địa chỉ Facebook của D.N lẫn P.V bị dân mạng tìm thấy và phát tán. Trong đó, nhiều người nhắn tin chửi bới và dọa xử lý vợ chồng này.

Nóng mắt trước cách hành xử của D.N, ngay trong tối 19.5, anh Nguyễn Việt Sin, Huỳnh Phương và các chiến hữu đã tìm đến tận nhà của gã Việt kiều. Sau đó, họ đề nghị D.N ra quán để nói chuyện rồi quay lại clip.

Tại đây, D.N phân trần rằng do nhiều lần bị chú bảo vệ nhắc vì dắt chó qua khuôn viên chung cư ở quận 7 nên cảm thấy bị coi thường và phản ứng thiếu kiềm chế. Song, anh Nguyễn Việt Sin khẳng định D.N hoàn toàn sai khi nói chuyện xấc láo, không tôn trọng người lớn tuổi.

Anh Sin cho biết nhiều người bức xúc với D.N vì cách ứng xử thiếu văn hóa chứ không liên quan đến con chó.

Trong clip, D.N khoe tự kiếm tiền từ nhỏ bên Mỹ, không sống dựa vào mẹ, với mục đích muốn người khác tôn trọng mình.

“Từ nhỏ tới lớn, mình phấn đấu. Mình có tiền, mình kiếm tiền để làm cái gì? Để người ta coi trọng mình. Mà bây giờ coi thường mình là sao”, D.N nói.

Có lẽ do không được giáo dục đầy đủ và ít giao tiếp với người Việt nên D.N mới suy nghĩ “nhiều tiền là được tôn trọng”.

Muốn người khác tôn trọng thì phải biết đối nhân xử thế chứ không phải dựa vào túi có bao nhiêu tiền.

Hai vợ chồng bạn muốn thành công hơn trong cuộc sống, có địa vị hơn và được nhiều người tôn trọng hơn thì phVie65thay đổi tư duy về xã hội Việt Nam. Có những người tài sản mấy chục ngàn tỉ nhưng họ không thể hiện giàu có, hay đi ra đường vẫn bị khinh thường rất nhiều. Các anh chị mình tài sản vài trăm ngàn tỉ vẫn ngồi vỉa hè, vẫn ăn ốc. Cái chuyện đó rất bình thường” , anh Sin nhắn nhủ D.N.

Gã Việt kiều vì chó sửng cồ với chú bảo vệ: Vợ tôi bị 3 người cầm dao dọa chém - ảnh 2 Anh Nguyễn Việt Sin khuyên D.N (phải) nên thay đổi tư duy nếu muốn được người khác tôn trọng.

Bên cạnh đó, D.N kể rằng từng lên công ty vợ giải quyết chuyện mâu thuẫn của cô với đồng nghiệp và bị chém. Gã Việt kiều cũng tiết lộ vợ anh từng bị 3 người cầm dao dọa chém.

Nghe đến đây, anh Sin đoán P.V bị như vậy do cách cư xử và ăn ở. “Giọng điệu của vợ bạn hơi bị coi thường người” , anh Sin nói.

D.N thắc mắc chuyện công an không xử lý người quay clip và tung lên Facebook thì anh Sin cho biết ở Việt Nam không cấm điều này.

Về hướng giải quyết sau lùm xùm chiều 19.5, D.N mong mọi người đừng quấy rấy vợ anh vì tự làm tự chịu và hứa sẽ tới gặp để trực tiếp xin lỗi chú bảo vệ.

Nhân Hoàng

>> Xem thêm: 

Hè vui khỏe: Tự khắc phục lỗi khi bơi trườn sấp, hoàn toàn có thể!

Lựa chọn số phận - Tập 41: Ông Lộc dúi tiền cho bác sĩ để có chứng nhận tâm thần cho Đức

Lựa chọn số phận - Tập 41: Giang hồ giả mạo công an truy tìm tung tích Đức?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều