Loading...

Gà đẻ trứng vàng - Tập 4: Lê Lộc tiết lộ từng từ chối tình cảm của Duy Khánh

Hai nghệ sĩ thừa nhận tuổi học trò đã từng dành tình cảm đặc biệt cho nhau trong suốt ba năm liền.

Xuất hiện ở tập 4 chương trình Gà đẻ trứng vàng, Duy Khánh tạo điểm sáng bằng sự duyên dáng và tài ăn nói hóm hỉnh. Đồng hành cùng anh là chàng ca sĩ điển trai Hồ Quang Hiếu. Tiếp đến là màn chào sân sôi động của hai người đẹp, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh và diễn viên Lê Lộc.

Gà đẻ trứng vàng - Tập 4: Lê Lộc tiết lộ từng từ chối tình cảm của Duy Khánh - ảnh 1

Sau khi yêu cầu hai đội chơi sẽ cân bằng đội hình một nam và một nữ, MC Thành Trung đề nghị Duy Khánh và Lê Lộc sẽ về cùng một đội. Tuy nhiên, Khổng Tú Quỳnh kịch liệt phản đối. Lý giải nguyên nhân không đồng tình chung đội với Hồ Quang Hiếu, Khổng Tú Quỳnh cho hay: "Em không đồng ý vì ngày hôm nay Khánh và Lộc đều mặc đồ đen thì không nên đứng cạnh nhau". Đồng tình với Khổng Tú Quỳnh, đến đây, Hồ Quang Hiếu tiết lộ: "Trong hậu trường Hiếu nghe một chuyện rất bất ngờ, đó là ngày xưa Duy Khánh từng yêu Lê Lộc".

Những tưởng sẽ phân minh nhưng Lê Lộc cũng gây bất ngờ cho cả trường quay khi cô thừa nhận: "Lúc tầm 15 tuổi Duy Khánh từng học chung lớp với Lê Lộc, ngày nào Khánh cũng đón đưa Lộc đi học. Đến sinh nhật Lộc, Khánh tình nguyện đi chụp hình, làm clip, mua áo tặng Lộc".

Gà đẻ trứng vàng - Tập 4: Lê Lộc tiết lộ từng từ chối tình cảm của Duy Khánh - ảnh 2

Duy Khánh tiếp lời: "Lý do Khánh và Lộc không đến được với nhau là vì năm đó Khánh chọn áo mua cho Lộc lại không có size vừa. Khánh nhớ lúc đó người Lộc rất to".

Chưa dừng lại ở đó, tại hậu trường Gà đẻ trứng vàng, Lê Lộc nghiêm túc cho biết: "Khánh lúc nào cũng quan tâm Lộc, ngày xưa yêu Lộc lắm. Nếu ai không tin, nhắn tin cho Lộc gửi hình Khánh làm hình hai đứa in vào ly để tặng Lộc mà đến giờ Lộc còn giữ".

Trong khi Duy Khánh còn chưa kịp phản kháng, Lê Lộc tiếp tục kể: "Ngày xưa, lúc Khánh cua em còn là con trai, sau khi bị em từ chối tình cảm là Khánh… "bóng" luôn, trở thành cô giáo Khánh mà mọi người biết".

Cuối cùng, Duy Khánh và Khổng Tú Quỳnh hợp thành đội lấy tên là Vui lắm, đáp lại đội đối thủ, Hồ Quang Hiếu cùng đội Lê Lộc lấy cái tên lầy lội là Vui hơn.

Đón xem tập 4 chương trình gà đẻ trứng vàng sẽ lên sóng 20h30 ngày 4/12 trên VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gà đẻ trứng vàng - Tập 4: Lê Lộc tiết lộ từng từ chối tình cảm của Duy Khánh - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Trói buộc yêu thương - Tập 1: Xông vào phòng ngủ, mẹ phát hiện cảnh nóng của con trai với bạn gái

Quán quân Olympia 2020 có kênh YouTube riêng, ủ mưu làm travel blogger với video du lịch cực kì... rung lắc?

Làm việc tại Google nhưng vẫn ôm 'giấc mộng' khởi nghiệp, tuy 2 lần thất bại, Founder Xào Ý Tưởng: Ngã liên tục chẳng sao, mình chai rồi!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều