(G)I-DLE tiết lộ hậu trường MV mới: mì ăn liền đến mức fan bức xúc, hi vọng Bighit mua lại CUBE để thần tượng được đầu tư hơn?

(G)I-DLE gây bất ngờ khi hậu trường MV mới không long lanh và đẹp đẽ như khi lên trên hình.

Đầu tuần này, (G)I-DLE đã chính thức phát hành MV "LION" theo concept hoang dã nhưng cũng đầy quý phái. Đây là ca khúc mà nhóm đã trình diễn trong tập chung kết của "Queendom". Tuy không giành chiến thắng tại đây, ca khúc này làm tốt nhất trên BXH so với các đối thủ trong chương trình.

MV "LION" – (G)I-DLE

Lên hình long lanh là thế, song khi hậu trường MV của (G)I-DLE được tung ra thì khán giả mới ngỡ ngàng vì không như mong đợi. Tiêu biểu là phân cảnh trong viện bảo tàng, cứ ngỡ nhóm đến địa điểm này để ghi hình nhưng thực tế thì hình nền đằng sau chỉ là tấm phông màu xanh lá.

MV Making Film "LION" – (G)I-DLE

Mới đây, một vài bài báo kinh tế nói rằng Bighit đang nhắm đến CUBE bằng việc mua lại cổ phần của IHQ (cổ đông cũng là nhà đầu tư lớn nhất của CUBE, nắm giữ 30% cổ phần công ty). Vì vậy, giá cổ phiếu CUBE trên sàn giao dịch chứng khoán Hàn Quốc ngày 8/11 đã tăng gần 30%.

Các bài báo cho biết Bighit muốn duy trì thu nhập sau khi BTS nhập ngũ và nhắm đến các công ty có thần tượng tự sáng tác. Trên thực tế, CUBE hiện nay sở hữu nhiều nghệ sĩ tự sáng tác trong BTOB, CLC, PENTAGON, (G)-IDLE nên tiềm năng của công ty này rất lớn. Nếu đây là sự thật, fan hi vọng (G)I-DLE được đầu tư nhiều hơn vì nhóm rất có tiềm năng để lọt vào hàng top.

Nguồn tham khảo: FB

>> Xem thêm: 

Cư dân mạng nghi vấn Hiền Hồ làm MV cảm hứng từ ồn ào MC Thanh Bạch - Xuân Hương?

Năng lượng Striver không phải ai cũng có, và nó chỉ thăng hoa, bùng nổ trên sân khấu của Beck'Stage!

Girlgroup dũng cảm nhất Kpop: Bị tắt nhạc vẫn tự tin khoe giọng mộc biểu diễn trọn vẹn tiết mục khiến netizen phải trầm trồ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều