Loading...

Fulham đòi Liverpool bồi thường 7 triệu bảng

Fulham đang cố gắng vòi Liverpool trả 7 triệu bảng sau khi chứng kiến Harvey Elliott thi đấu ấn tượng tại vòng 3 cúp Liên đoàn vừa qua.

Fulham đòi Liverpool bồi thường 7 triệu bảng - ảnh 1
Dù không ghi bàn nào trong chiến thắng 2-0 của Liverpool trước MK Dons tại vòng 3 cúp Liên đoàn, song tiền đạo 16 tuổi Harvey Elliott đã gây ấn tượng mạnh với CĐV cũng như chính HLV Juergen Klopp.

Chính vì thế nên Fulham cảm thấy tiếc vì đã để cầu thủ đến Liverpool trong Hè 2019. tin từ The Times cho hay, Fulham đang yêu cầu Liverpool bồi thường cho họ 7 triệu bảng.

Trong trường hợp Liverpool không đồng ý, Fulham có thể làm to chuyện bằng cách gửi đơn kiện lên tòa án. Tháng 7/2019 vừa qua, Liverpool đã vượt qua PSG, Real Madrid, Man City và Arsenal để có được chữ kí của Elliott. 

Lý do giúp Liverpool đánh bại được 4 đối thủ trên bởi Elliott là một "fan cuồng" của đội chủ sân Anfield và rất muốn làm việc dưới trướng của HLV Klopp.

Khi đó, phía Liverpool không công bố mức phí Chuyển nhượng cũng như số năm hợp đồng. Tuy nhiên, đây cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu, bởi thời điểm hiện tại Elliott chưa đủ 17 tuổi để có thể ký hợp đồng chuyên nghiệp. Để có thể tới Liverpool, Elliott khi đó cũng từ chối học bổng của trung tâm đào tạo Bóng đá Fulham.

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều