Fujifilm công bố chính thức X-Pro3: Màn hình LCD giấu bên trong, cấu tạo Titan

Giá bán có vẻ cũng 'khó nhằn' hơn so với những dòng máy X-Series trước đây!

Sau khi tung teaser vào tháng trước, cuối cùng Fujifilm cũng công bố chiếc máy ảnh không gương lật cao cấp X-Pro3 . Và quả thực sản phẩm cuối cùng rất giống với những gì mà ta đã biết trước đây.

Fujifilm công bố chính thức X-Pro3: Màn hình LCD giấu bên trong, cấu tạo Titan - ảnh 1

Sản phẩm có hệ thống ống kính lai giữa quang học và điện tử, với ống kính quang học phóng đại 0.5x. Ống ngắm này có tầm nhìn rộng hơn thông thường, nhưng kèm theo các đường chỉ dẫn để người dùng biết được bức hình cuối cùng sẽ như thế nào. Còn ống ngắm điện tử là một màn hình OLED 3.69 triệu điểm ảnh, với độ tương phản được tăng lên 1:5000 lần.

Fujifilm công bố chính thức X-Pro3: Màn hình LCD giấu bên trong, cấu tạo Titan - ảnh 2

Máy được trang bị cảm biến X-Trans CMOS APS-C độ phân giải 26.1-megapixel, tăng lên một chút so với 24.3MP trên X-Pro2. Cảm biến này được hỗ trợ bởi bộ xử lý ảnh X-Processor 4 Quad-Core, dải ISO 160-12800. Hệ thống lấy nét được nâng cấp để có thể bắt nét nhanh hơn, kể cả trong điều kiện tối -6EV.

Fujifilm công bố chính thức X-Pro3: Màn hình LCD giấu bên trong, cấu tạo Titan - ảnh 3

Về thiết kế bên ngoài, X-Pro3 sở hữu tấm nền và dưới được làm bằng Titan để tăng tính cứng cáp, với khung hợp kim nhôm ở những thành phần còn lại. Ngoài phiên bản đen thông thường, người dùng cũng có thể thêm tiền để mua bản màu bạc với lớp phủ plasma chống xước của Duratecht.

Fujifilm công bố chính thức X-Pro3: Màn hình LCD giấu bên trong, cấu tạo Titan - ảnh 4

Mặt sau chứa yếu tố thiết kế khác biệt nhất của X-Pro3: một màn hình siêu nhỏ, chỉ đủ để hiển thị những thông tin cơ bản như cân bằng trắng, ISO và giả lập màu sắc mà người dùng đang sử dụng. Một màn hình LCD 3 inch, độ phân giải 1.62 triệu điểm ảnh được giấu ở bên trong, người dùng phải mở ra mới dùng được.

Fujifilm công bố chính thức X-Pro3: Màn hình LCD giấu bên trong, cấu tạo Titan - ảnh 5
Fujifilm công bố chính thức X-Pro3: Màn hình LCD giấu bên trong, cấu tạo Titan - ảnh 6

Một số điểm đáng nói khác của máy bao gồm độ màu CLASSIC Neg. mới, hệ thống màn chập tốt hơn, cổng USB Type-C và cân nặng 17.5oz (497g).

Fujifilm công bố chính thức X-Pro3: Màn hình LCD giấu bên trong, cấu tạo Titan - ảnh 7

Một video quảng cáo ngắn được cung cấp bởi Fujifilm :

Fujifilm X-Pro3 có giá bán là 1800 USD cho phiên bản màu đen, và 2000 USD cho phiên bản được mạ Plasma. Để so sánh thì chiếc X-Pro2 chỉ có giá 1500 USD, và chiếc máy cao cấp có cùng thông số X-T3 thì dừng ở ngưỡng $1300.

>> Xem thêm: 

Loa Bluetooth thiết kế cổ điển

Ơn giời, iPhone, MacBook dày hơn rồi và đó là điều rất tốt cho chúng ta

Sếp Realme dùng iPhone

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều