Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

FPTShop chính thức mở bán iPhone X, kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Như vậy, ngày hôm nay FPTShop đã chính thức mở bán iPhone X. Người dùng đã có thể mua iPhone X chính hãng tại Việt Nam, kèm theo đó là nhiều ưu đãi có 1-0-2 tại


FPTShop chính thức mở bán iPhone X, kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn - ảnh 1
 

Hôm nay ngày 08/12, FPTShop đã chỉnh thức mở bán iPhone X chính hãng dành cho Việt Nam. Các sản phẩm này có mã VN/A, được Apple làm riêng cho Thị trường nước ta. Do đó, người dùng có thể chọn mua đủ loại màu sắc cho cả 2 bản iPhone X dung lượng 64GB và 256GB.


FPTShop chính thức mở bán iPhone X, kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn - ảnh 2
 

Theo đó, giá chính thức của iPhone X tại các cửa hàng FPTShop là 29.99 triệu đồng cho bản 64GB và 34.79 triệu đồng cho bản 256GB, không phân biệt mã màu. Độ hot của iPhone X là không phải bàn cãi rồi các bạn nhỉ, khi sản phẩm này là biểu tượng cho 10 năm phát triển của dòng smartphone Apple, với các tính năng độc quyền như mở khoá bằng khuôn mặt Face ID hay tính năng "sống ảo" bậc nhất Animoji. Chỉ trong 7 ngày mở order thì tại riêng FPTShop đã có tới 7000 người đặt cọc cho iPhone X.


FPTShop chính thức mở bán iPhone X, kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn - ảnh 3
 

Điều đặc biệt nhất mà FPTShop muốn dành cho người dùng khi mua iPhone X chính hãng là chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng hoặc đổi ngay máy mới nếu máy lỗi trong 30 ngày đầu tiên. Ngoài ra, khi mua iPhone X chính hãng tại FPTShop người dùng còn được mở rộng bảo hành lên tới 2 năm, tức gấp đôi thời gian bảo hành so với những sản phẩm Apple khác.

 

FPTShop chính thức mở bán iPhone X, kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn - ảnh 4

 

Đặt mua iPhone X

Điện thoại Android sẽ sớm "học" một vài tính năng của iPhone X

 

DominV

>> Xem thêm: 

YouTube khôi phục truy cập nhưng vẫn chưa rõ nguyên nhân sập mạng

Lãnh đạo Samsung Securities: Triều Tiên có thể thay thế Việt Nam trở thành trung tâm sản xuất màn hình và điện thoại thông minh

AI Camera của Huawei Mate 20 Pro có thể tạo hiệu ứng tách màu khi quay video y như trong phim Sin City

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều