Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Floyd Mayweather tuyên bố trở lại, tái đấu Manny Pacquiao vào tháng 12

Thông báo trên trang cá nhân, "độc cô cầu bại" Floyd Mayweather cho biết sẽ trở lại sàn đấu để thượng đài cùng Manny Pacquiao vào cuối năm.

Floyd Mayweather tuyên bố trở lại, tái đấu Manny Pacquiao vào tháng 12 - ảnh 1

Trong một đoạn video mới đăng tải trên tài khoản cá nhân, floyd mayweather khiến tất cả ngỡ ngàng khi tuyên bố hủy bỏ quyết định giải nghệ và sẽ tái đấu cùng Manny Pacquiao vào tháng 12. Cũng theo "độc cô cầu bại", lần lên đài này sẽ mang về cho anh khoản tiền thưởng lên tới 9 con số.

Tại màn so tài giữa đôi bên vào tháng 5/2015, Mayweather đã đánh bại "Pac Man" bằng điểm số đồng thuận sau 12 hiệp căng thẳng. Đến nay, đây vẫn được cho là trận quyền anh đắt giá nhất lịch sử.

Floyd Mayweather tuyên bố trở lại, tái đấu Manny Pacquiao vào tháng 12 - ảnh 2

Mayweather tuyên bố tái đấu Pacquiao vào tháng 12.

Hồi tháng 8/2017, sau khi hạ knock-out kỹ thuật Conor McGregor, Mayweather đã có lần thứ hai tuyên bố giải nghệ. Khoản tiền được tay đấm 41 tuổi thu về được cho lên tới khoảng 300 triệu USD. Đầu năm nay, Mayweather tuyên bố chuyển hướng sang MMA và thuê hẳn thầy dạy võ tự do.

Tuy vậy, sau khoảng thời gian dài im tiếng, "độc cô cầu bại" lại khiến cộng đồng võ thuật phát sốt với thông báo thêm một lần trở lại sàn quyền.

Hiện tại, chưa rõ liệu Mayweather có nghiêm túc với tuyên bố của mình hay không. Cách đây chưa lâu, khi được hỏi về khả năng tái đấu với Mayweather, Pacquiao cho biết bản thân hoàn toàn sẵn sàng trong trường hợp "độc cô cầu bại" rút lại quyết định giải nghệ.

>> Xem thêm: 

M.U chết bởi hàng thủ

Benzema lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu tại Real

Reus, Sancho giúp Dortmund thắng tưng bừng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều