Loading...

Final Fantasy VII Remake sẽ ra mắt phần tiếp theo ngày 10/6 trên PlayStation 5

Tựa game đình đám Final Fantasy VII của Square Enix đã gây chú ý mới đây trong buổi phát livestream tại sự kiện State of Play của Sony nhằm quảng...

Theo tuyên bố của Square Enix, phần tiếp theo của phiên bản Final Fantasy VII Remake sẽ có mặt trên PlayStation 5 vào 10/6/2021 với tên gọi Final Fantasy VII Remake Intergrade. Game tiếp nối câu chuyện còn dang dở trong phần trước của Cloud và nhóm bạn đồng hành, tuy nhiên, lại tập trung chủ yếu vào hành trình của nhân vật mới là cô nàng Yuffie.

Trailer của Final Fantasy VII Remake Intergrade

Đáng chú ý, Square Enix còn tiết lộ, Final Fantasy VII cũng sẽ cập bến nền tảng di động với không chỉ 1 mà tới 2 tựa game là Final Fantasy VII: The First Soldier và Final Fantasy VII: Ever Crisis. Hai game di động này đều được phát hành trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Final Fantasy VII Remake sẽ ra mắt phần tiếp theo ngày 10/6 trên PlayStation 5 - ảnh 1

Final Fantasy VII không chỉ dừng lại ở phiên bản mới trên PS5 mà còn "tấn công" cả Thị trường game di động

Hiện tại, có rất ít thông tin về 2 game này nhưng Square Enix có nhấn mạnh rằng, Final Fantasy VII: Ever Crisis sẽ mang tới người chơi trải nghiệm theo từng mạch truyện của game, bao gồm toàn bộ dòng thời gian của Final Fantasy VII. Game dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022.

Teaser trailer của Final Fantasy VII: Ever Crisis (Nguồn: Final Fantasy)

Trong khi đó, Final Fantasy VII: The First Soldier lại được thiết kế dưới dạng trò chơi hành động mang phong cách battle royale, lấy bối cảnh ở Midgar trước 30 năm trước sự kiện diễn ra trong trò chơi gốc. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật với khả năng sử dụng vũ khí và phép thuật theo phong cách Final Fantasy để chiến đấu với những người chơi khác trong đấu trường lấy cảm hứng từ các địa điểm quen thuộc của "vũ trụ" Final Fantay VII. Game dự kiến sẽ được phát hành trong năm nay.

Teaser trailer của Final Fantasy VII: The First Soldier (Nguồn: Final Fantasy)

Theo Square Enix, cả 2 tựa game đều được phát hành miễn phí và hỗ trợ mua hàng trong ứng dụng cho các thiết bị Android và iOS.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Final Fantasy VII Remake sẽ ra mắt phần tiếp theo ngày 10/6 trên PlayStation 5 - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Cận cảnh chiếc iPhone 12 màu tím mà Apple vừa ra mắt

Một cụ già 90 tuổi ở Hong Kong bị những kẻ lừa đảo qua điện thoại chiếm đoạt gần 33 triệu USD

Ra mắt ứng dụng iMuseum VFA thay thế hướng dẫn viên tại bảo tàng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều