Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Files Go, trình quản lý tệp của Google đã có bản chính thức. Tải về ngay!

Sau một thời gian chạy thử nghiệm, Google đã chính thức phát hành ứng dụng quản lý tập tin đa năng Files Go trên Play Store. Có thể nói Files Go...

Files Go, trình quản lý tệp của Google đã có bản chính thức. Tải về ngay! - ảnh 1

Có thể nói, đây là một ứng dụng quản lý tập tin đầu tiên được Google phát triển cho nền tảng Android. Và khi giới thiệu nó lần đầu cách đây vài tuần, Google cho biết Files Go sẽ là trung tâm quản lý file trên các thiết bị Android.

Ứng dụng này rất thích hợp cho các thiết bị chạy Android có phần cứng tương đối hạn chế. Dù rằng không có tính năng nào đột phá so với các ứng dụng bên thứ 3 nhưng Files Go lại có giao diện người dùng khá thân thiện.

Vì nó giúp bạn quản lý các file và thư mục trên thiết bị một cách chi tiết và trực quan hơn.

Files Go, trình quản lý tệp của Google đã có bản chính thức. Tải về ngay! - ảnh 2

Files Go sẽ tự động quét các ứng dụng trùng lặp để bạn xóa bớt, trình quản lý file này cũng xác định các tập tin lớn và cho gợi ý để tiết kiệm không gian lưu trữ. Google Files Go có thể được sử dụng để duyệt các file dù nó vẫn thiếu một vài tính năng nâng cao như của các ứng dụng bên thứ 3, chẳng hạn như Solid Explorer.

Nếu trước đây bạn đã chọn tham gia thử nghiệm Google Files Go beta, thì bây giờ bạn cần phải chuyển đến trang Play Store của Files Go và hủy bỏ đăng ký trải nghiệm beta ở cuối trang. Sau đó, bạn mới có thể tải về máy phiên bản chính thức.

Cuối cùng, bạn có thể tải xuống Google Files Go chính thức tại đây (ứng dụng chỉ hỗ trợ Android 5.0 trở lên).

Nguồn: PhoneArena

 Ứng dụng VLC cho Android có bản cập nhật sau 1 năm, hỗ trợ video 360º

Biên tập bởi Tech Funny

>> Xem thêm: 

Chờ đợi gì ở sự kiện ngày 30/10 của Apple?

Samsung chuẩn bị lấn sân thị trường với smartphone chơi game chuyên dụng

Trên tay Honor 8X tại Việt Nam: Hai màu sắc đẹp mắt, chiến game mượt như flagship, camera kép 20MP xóa phông ảo và hơn thế nữa

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều