Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

FIBA 3x3 Asia Cup 2019: Tuyển Việt Nam thất thủ trước cơn mưa 3 điểm của Đài Loan

Với những cú ném 3 điểm vô cùng chính xác ở trong 2 phút cuối cùng của trận đấu, Trung Hoa Đài Bắc đã dành được chiến thắng trước tuyển Việt Nam một cách...

Đài Loan chính là đội tuyển cạnh tranh vị trí hạng nhất ở bảng C với tuyển Việt Nam. Cùng có cho mình hai chiến thắng trước hai đội tuyển còn lại của bảng đấu, chính vì lẽ đó, kết quả của trận đấu này gần như là quyết định xem đội nào sẽ đi tiếp ở vòng đấu chính thức của FIBA 3x3 Asia Cup 2019.

Với lợi thế thể hình tốt hơn so với tuyển Việt Nam, Đài Loan sớm có những điểm số đầu tiên. Tuy nhiên, có cho mình một justin young vô cùng chắc chắn ở dưới bảng rổ và khoa trần với đôi tay nóng ở đầu trận đấu, tuyển Việt Nam đã vươn lên dẫn trước ở trong những phút thi đấu tiếp theo.

Highlights Việt Nam vs Đài Loan - FIBA 3x3 Asia Cup 2019.

Cơ hội đi tiếp dành cho Việt Nam vẫn còn nếu như Đài Loan thất thủ ở trong cuộc đấu với Kyrgyzstan vào 14:00 ngày mai. Còn Việt Nam, chiến thắng Sri Lanka ở trong trận đấu ngày mai là điều kiện cần để các chàng trai này mơ tới một tấm vé ở vòng đấu chính thức.

Trận đấu giữa Việt Nam và Sri Lanka sẽ diễn ra vào lúc 13:20 ngày mai, 23/5 và được livestream trực tiếp trên fan page của Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam.

>> Xem thêm: 

5 HLV nhận lương cao nhất lịch sử Đông Nam Á: Bất công cho ông Park

Tiến Linh, siêu anh hùng của B.Bình Dương

Lượt đi V.League 2019: Gió đổi chiều

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều