Loading...

FE Credit mở rộng dịch vụ cho vay tiêu dùng tại nông thôn

Công ty hợp tác với hệ thống 10.000 bưu cục, điểm bưu điện văn hóa xã của VNPost trên cả nước. Kinh Doanh

Thông tin từ công ty cho vay  tiêu dùng FE Credit cho hay, từ tháng 1/2019, FE Credit hợp tác với Tổng công ty Bưu Điện Việt Nam (VNPost) nhằm cung ứng dịch vụ mới, tiếp nhận, giới thiệu và hỗ trợ giải quyết nhu cầu vay vốn cho người dân.

Theo đó, người dân có nhu cầu vay tiêu dùng có thể đến bưu cục gần nhà để được giới thiệu về các sản phẩm cho vay, các giải pháp tài chính của FE Credit. Với thủ tục, giấy tờ đơn giản như CMND, giấy phép lái xe, hóa đơn (điện, nước, điện thoại, Internet...) và thời gian xét duyệt nhanh chóng, giá trị khoản vay có thể đến 70 triệu tiền mặt. 

Ông Trần Chí Trung - Trưởng Ban dịch vụ Tài chính Bưu chính, đại diện VNPost cho biết đa phần người dân nông thôn có thu nhập trung bình và thấp, thuộc diện khó tiếp cận, đáp ứng sản phẩm, dịch vụ tín dụng ngân hàng do vướng mắc về thủ tục chứng minh thu nhập hoặc không có tài sản đảm bảo.

FE Credit mở rộng dịch vụ cho vay tiêu dùng tại nông thôn - ảnh 1

Hệ thống bưu điện VNPost triển khai sản phẩm cho vay từ FE Credit tới người dân mọi miền Tổ quốc. 

Do đó, nhiều người tìm đến cầm đồ, cho vay nặng lãi hay các hình thức vay không chính thống để chi trả các khoản vay nhỏ. Lãi suất hình thức này có thể lên đến hơn 200% mỗi năm, ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống.

"Dịch vụ mới này có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dân, góp phần đẩy lùi vấn nạn tín dụng đen", vị này nói.

"Dù hệ thống phân phối của các công ty tài chính tiêu dùng tại vùng sâu vùng xa đã và đang được phủ rộng, chúng tôi nhận thấy vẫn chưa đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng của người dân tại các khu vực này", bà Nguyễn Thị Trọng Phú - Giám đốc Trung tâm Bán hàng qua đối tác của FE Credit cho biết. 

FE Credit mở rộng dịch vụ cho vay tiêu dùng tại nông thôn - ảnh 2

FE Credit không ngừng mở rộng hệ thống kênh phân phối để mang các giải pháp vay tiêu dùng hiệu quả, an toàn đến cho mọi người dân

Bên cạnh việc mở rộng mạng lưới phân phối và dịch vụ cho người dân, FE Credit cũng liên tục áp dụng công nghệ vào hệ thống vận hành, triển khai nền tảng cho vay kỹ thuật số giúp rút gọn quy trình vay, từ lúc đăng ký đến khi duyệt vay mọi lúc mọi nơi trong vòng 15 phút, giải ngân trong vòng 24 giờ.

Thời gian tới, đại diện công ty cho biết sẽ kết hợp với VNPost tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi cùng quà tặng, giải thưởng giúp khách hàng tiếp cận với hình thức vay có tổ chức và minh bạch để cải thiện cuộc sống.

Là một trong những đơn vị dẫn đầu Thị trường tài chính tiêu dùng với hơn 50% thị phần toàn quốc, FE Credit đang cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp với các sản phẩm chủ đạo như: vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua thiết bị điện tử gia dụng và thẻ tín dụng. Hiện  FE Credit phục vụ gần 10 triệu khách hàng, hợp tác với hơn 8.500 đối tác tại hơn 12.000 điểm bán hàng

Hoài Phong

Thông tin chi tiết tham khảo tại website và facebook hoặc liên hệ (028) 39 111 555 để nhận tư vấn. 

Trung tâm tiếp thị FE Credit - Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng. Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà REE Tower, Số 9 Đoàn Văn Bơ, phường 12, quận 4, TP HCM. Điện thoại: (028) 3911 5212. Email: [email protected]

>> Xem thêm: 

Sacombank mua dưa hấu hỗ trợ nông dân

5 dự đoán bảo mật thanh toán năm 2020

Fintech thanh toán chưa bị siết room vốn ngoại

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều