Loading...

Fandom của BTS lại đón thêm 2 thành viên nổi tiếng mới: Nam ca sĩ nhóm Boyz II Men huyền thoại và cả... cậu con trai!

Lại thêm một nghệ sĩ nổi tiếng của nền âm nhạc US-UK gia nhập fandom của BTS!

Danh sách người hâm mộ của BTS lại nối dài thêm hai cái tên khi mới đây, huyền thoại nhóm Boy II Men đã thừa nhận trên sóng truyền hình về việc anh là một army đích thực! Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng cho biết con trai của mình cũng dành tình cảm không hề nhỏ cho 7 chàng trai nhà Big Hit!

Cụ thể, ngày 4/10 vừa qua, trên chương trình "Entertainment Weekly" của đài KBS2 TV đã có buổi phỏng vấn độc quyền với nhóm nhạc R&B huyền thoại Boyz II Men. Trong quá trình phỏng vấn, thành viên Shawn Stockman đã được hỏi về cảm nhận của anh về K-Pop cũng như BTS.

Nam ca sĩ cho biết: "Tôi là một fan của BTS. Khả năng trình diễn của họ rất ấn tượng và tuyệt vời!"

Fandom của BTS lại đón thêm 2 thành viên nổi tiếng mới: Nam ca sĩ nhóm Boyz II Men huyền thoại và cả... cậu con trai! - ảnh 1

Boy II Men xuất hiện trên "Entertainment Weekly"

Fandom của BTS lại đón thêm 2 thành viên nổi tiếng mới: Nam ca sĩ nhóm Boyz II Men huyền thoại và cả... cậu con trai! - ảnh 2

Và thổ lộ rằng mình là fan của BTS.

Shawn cũng chia sẻ thêm: "Con trai tôi cũng thích BTS. Nó bật nhạc BTS khắp nhà và rõ ràng bây giờ BTS là nhóm nhạc đình đám nhất thế giới rồi còn gì. Tôi chưa nghe qua nhạc của nhóm nhưng sau đó xem họ trình diễn thì tôi thật sự ấn tượng. Lúc nào họ cũng biểu diễn đầy nhiệt huyết, các bài hát đều rất hay, mấy bài đậm chất R&B hay Soul ấy!"

Fandom của BTS lại đón thêm 2 thành viên nổi tiếng mới: Nam ca sĩ nhóm Boyz II Men huyền thoại và cả... cậu con trai! - ảnh 3

Danh sách những người nổi tiếng là fan của BTS ngày càng dài!

Nguồn: KB

>> Xem thêm: 

Knet choáng nặng khi chứng kiến cách Kim Jung Hyun đối xử với một idol nữ trẻ: Khác một trời một vực với biểu cảm 'khó ở' dành cho Seohyun (SNSD)

'Điên nữ' Seo Ye Ji bị hàng loạt staff vạch trần nhân cách tồi tệ: Thao túng bạn trai chưa đủ, còn muốn kiểm soát cặn kẽ từng staff một?

K-ICM bỗng nhiên hát live Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em hay cỡ nào mà fan Jack vào khen như thật?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều