Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Fan Việt đổ về Sài Gòn xem nghệ sĩ guitar của Vương Lực Hoành biểu diễn

Jack Thammarat – là nghệ sĩ guitar hàng đầu Thái Lan, anh nhận lời sang Việt Nam biểu diễn theo yêu cầu của đông đảo fan.

Jack Thammarat hiện hợp tác biểu diễn với ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Trung Quốc - Vương Lực Hoành. “Thỉnh thoảng, Vương Lực Hoành có một bài muốn biểu diễn ngay, nhưng chúng tôi không có thời gian để luyện tập. Vì vậy tôi phải chơi rất nhanh. Phản ứng nhanh này có lẽ được tôi rèn từ lúc còn nhỏ. Khi đó tôi nghe rất nhiều nhạc và cố gắng sao chép nó”, Jack Thammarat cho hay.

Fan Việt đổ về Sài Gòn xem nghệ sĩ guitar của Vương Lực Hoành biểu diễn - ảnh 1 Fan Việt đổ về Sài Gòn xem nghệ sĩ guitar của Vương Lực Hoành biểu diễn - ảnh 1Fan Việt đổ về Sài Gòn xem nghệ sĩ guitar của Vương Lực Hoành biểu diễn - ảnh 3

Jack Thammarat trong đêm diễn tại Việt Nam.

Năm 2009, Jack Thammarat chiến thắng trong cuộc thi Guitar Idol 2009 . Về khả năng chơi nhạc, Jack Thammarat cho biết bản thân yêu thích và tự mày mò học nhạc từ năm 13 tuổi, anh bị ảnh hưởng bởi lối chơi của nhiều nghệ sĩ guitar nổi tiếng như Prart, Joe Satriani, John Petrucci, David Gilmour...

Trong đêm nhạc tại TP.HCM, nghệ sĩ người Thái Lan tỏ ra hạnh phúc khi được khán giả Hà Nội, Đà Nẵng bay vào TPHCM xem anh biểu diễn. Jack Thammarat biểu diễn 7 bài của anh và cũng sẽ chơi vài bài rock cổ điển với ban nhạc. Ngoài ra anh hát 2 bài rock gồm Still got the blue Smoke on the Water .

Fan Việt đổ về Sài Gòn xem nghệ sĩ guitar của Vương Lực Hoành biểu diễn - ảnh 1 Fan Việt đổ về Sài Gòn xem nghệ sĩ guitar của Vương Lực Hoành biểu diễn - ảnh 1Fan Việt đổ về Sài Gòn xem nghệ sĩ guitar của Vương Lực Hoành biểu diễn - ảnh 6

Jack Thammarat có nhiều fan tại Việt Nam.

“Lúc nhỏ, tôi tập guitar 10 tiếng mỗi ngày. Tôi luyện tập bằng cách nghe băng casset và cố gắng sao chép lại. Có thể nói, tôi ăn ngủ cùng cây đàn của mình. Đến khi tốt nghiệp cấp 3, tôi không thi vào cao đẳng, đại học mà nghỉ ở nhà luyện tập guitar. Mỗi ngày tôi tập 15 tiếng”, anh chia sẻ.

Thế nhưng, sau 1 năm luyện tập tại nhà, anh quyết định đến học tại trường Cao đẳng âm nhạc tại Bangkok và học với thầy giáo guitar giỏi nhất Thái Lan. “Ông ấy dạy tôi mọi thứ, ông ấy tốt nghiệp ở Los Angeles và chỉ tôi cách dùng kỹ thuật, cách phân tích bản nhạc, scales. Tôi nghĩ khi bạn chơi bạn nên hiểu bạn đang chơi gì và bạn nên tìm một người thầy giáo tốt để dạy bạn”,anh chia sẻ thêm.

Fan Việt đổ về Sài Gòn xem nghệ sĩ guitar của Vương Lực Hoành biểu diễn - ảnh 1 Fan Việt đổ về Sài Gòn xem nghệ sĩ guitar của Vương Lực Hoành biểu diễn - ảnh 1Fan Việt đổ về Sài Gòn xem nghệ sĩ guitar của Vương Lực Hoành biểu diễn - ảnh 9

Jack cho biết, anh cảm giác Việt Nam như ngôi nhà thứ 2 của mình. Anh rất thích phở cũng như nhiều món ăn khác tại Việt Nam, anh cảm nhận gu ẩm thực của người Việt và người Thái có khá nhiều điểm tương đồng.

Tương lai, Jack Thammarat hi vọng sẽ có nhiều cơ hội sang Việt Nam biểu diễn.

>> Xem thêm: 

Hành trình 11 năm nhan sắc gây sốt của nữ idol sinh năm 2000: Sao nhí làm nền cho đàn chị đến mỹ nhân đẹp xuất chúng

Đăng ảnh gia đình 20 năm trước và bây giờ, Phương Oanh ngầm chứng minh sở hữu nhiều nét xinh đẹp từ bé

Bất chấp nguy hiểm, Hải Băng vừa lâm bồn sinh con thứ 3 cho Thành Đạt

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều