Fan Việt bức xúc: Hooligan Indonesia họ chỉ đánh fan Malaysia, còn đây người Việt làm tổn thương chính đồng bào của mình

Sự việc nữ CĐV Tô Huyền Anh bị bỏng vì trúng pháo và phải nhập viện cấp cứu khi đến sân Hàng Đẫy cỏ vũ trận giữa CLB Hà Nội gặp Nam Định FC đang gây...

Thể thao là kết nối, là những câu chuyện đầy cảm xúc. Tuy nhiên, sau khi chứng kiến sự việc một nữ CĐV bị bỏng nặng vì trúng pháo trên sân Hàng Đẫy tối 11/9, nhiều phụ huynh đã thay đổi quan điểm đó. Một số fan hâm mộ kể lại rằng họ bị bố mẹ cấm đến sân cổ vũ Bóng đá vì nguy hiểm không khác gì... "chiến trường".

Sự việc xảy ra trong hiệp 2 trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB Nam Định trong khuôn khổ vòng 22 V.League 2019. Từ khán đài B14 nơi CĐV đội khách tập trung cổ vũ, một quả pháo đã được bắn sang khu khán đài A và bắn trúng đùi của một nữ CĐV khiến nạn nhân bị bỏng nặng và phải nhập viện cấp cứu tức thời. Sự cố kinh hoàng khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam vô cùng phẫn nộ và hoang mang.

"Nếu pháo đi lệch một chút, trúng đầu chứ không phải trúng đùi thì sẽ thế nào?", một CĐV đặt ra giả thiết.

"Em có xem video khi bên y tế đang sơ cứu cho chị kia, gần đấy có người bế 1 cháu bé. Thử hỏi nếu quả Pháo sáng mà trúng cháu bé thì sao?", nhiều người tỏ ra lo lắng cho những em bé khi được bố mẹ d đẫn đến sân xem bóng đá.

Cận cảnh quả pháo sáng bắn từ khán đài B14 của CĐV Nam Định sang khán đài A làm một CĐV nữ bị bỏng nặng.

>> Xem thêm: 

18h00 ngày 20/9: Than Quảng Ninh vs Quảng Nam

Vòng 10 giải nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2019: PP.HN thắng đậm

19h00 ngày 20/9: Viettel vs B.Bình Dương

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều