Loading...

Fan quốc tế ra tay cứu vớt Chen (EXO) trước nguy cơ bị tẩy chay ở Hàn

Trang EXO GLOBAL đã chính thức lên tiếng phản đối tuyên bố muốn đuổi Chen ra khỏi EXO của fan Hàn.

Đã 5 ngày trôi qua kể từ khi tin tức kết hôn của nam thần tượng Chen (EXO) được công bố. Main vocal đã chính thức trở thành mảng ghép đầu tiên của EXO yên bề gia thất trước sự ngỡ ngàng của các fan.

Đây là cú sốc lớn nhất mà nam idol gây ra cho người hâm mộ trong suốt 7 năm sự nghiệp. Phần lớn người hâm mộ tại Hàn đều bình luận phải đối và chỉ trích Chen vô trách nhiệm với nhóm. Mới đây, một trang fanpage có tên EXO ACE CAFE đã gửi tối hậu thư cho SM Entertainment, yêu cầu loại thành viên này ra khỏi nhóm. Họ thậm chí còn lên kế hoạch biểu tình trước trụ sở công ty.

Fan quốc tế ra tay cứu vớt Chen (EXO) trước nguy cơ bị tẩy chay ở Hàn - ảnh 1

Trước tình hình đó, nhiều fan Quốc tế lo ngại EXO sẽ mất đi một thành viên chủ chốt do áp lực từ các fanbase Hàn. Mới đây, trang EXO GLOBAL đã đại diện cho tiếng nói cho người hâm mộ nước ngoài, đưa ra tuyên bố chính thức về tương lai của Chen ở EXO:

"Chúng tôi, các EXO-L quốc tế đã cùng nhau đóng góp nhiều lợi nhuận nhất cho EXO về các hoạt động ở nước ngoài, bên cạnh tư cách thành viên fanclub. Chúng tôi phản đối việc trục xuất bất kỳ thành viên nào của nhóm.

Mọi tuyên bố ở thời điểm hiện tại hoặc các cá nhân yêu cầu thành viên rời nhóm đều không công bằng, trong trường hợp này là Kim Jong Dae/Chen đã lựa chọn cuộc sống cá nhân và không làm ảnh hưởng đến những cống hiến với tư cách một nghệ sĩ. Những ý kiến đó không đại diện cho các fan EXO, cả ở trong và ngoài nước.

Các fan nước ngoài là những người đóng góp nhiều nhất cho doanh số album hàng năm của EXO, giúp nhóm được công nhận với thành tích triệu bản; và cả nguồn lợi nhuận dồi dào nhất của các tour diễn quốc tế và phân phối thu nhập cá nhân giữa các thành viên.

Chúng tôi kêu gọi SM Entertainment xem xét tất cả các khía cạnh cảm xúc của fan và nhận ra sự hỗ trợ tích cực của cả fandom lớn hơn rất nhiều so với cơn giận dữ của một nhóm người.

Với tư cách là một fanbase, EXO GLOBAL sẽ ủng hộ kiến ​​nghị chống lại lời kêu gọi ép thành viên phải rời nhóm. Chúng tôi cũng kêu gọi các fan trên toàn thế giới biết tới lập trường này."

Sau tuyên bố của EXO GLOBAL, nhiều fanbase quốc tế khác của EXO-L đã đồng lòng thể hiện sự ủng hộ của họ dành cho Chen . Các hashtag #FaithInCHEN #SM_PROTECT_EXO9 đã xuất hiện trên top trending thế giới.

>> Xem thêm: 

K-ICM bất ngờ gỡ teaser MV, clip comeback 16 giây của Jack ngay lập tức đáp thẳng #3 trending với loạt con số ấn tượng chỉ sau 1 ngày lập kênh Youtube!

Bị K-ICM vượt mặt, Đức Phúc hô hào fan cày MV mới để trở lại top 1 trending nhưng lại lộ bằng chứng... tự luyến siêu đáng yêu

IZ*ONE sau 24 giờ tái xuất: Lọt top khủng long bán đĩa cùng BTS, EXO và phá vỡ kỉ lục 4 năm của TWICE; thành tích nhạc số đập tan tin đồn tẩy chay

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều