Loading...

Fan lo nhạc mới của Ariana Grande sẽ 'flop sấp đất', nhưng nữ nghệ sĩ đã đáp lại rất đỉnh!

Mới đây, Ariana Grande, Lana Del Rey và Miley Cyrus đã tung ra ca khúc đình đám mang tên 'Don't Call Me Angel'. Tuy nhiên, nhiều fan hâm mộ lo rằng ca khúc sẽ không...

Sau khi ra mắt cực phẩm 'Don't Call Me Angel' , Lana Del Rey, Ariana Grande và Miley Cyrus nhanh chóng trở thành tâm điểm âm nhạc. Bản hit tạo được hiệu ứng khá tốt, tuy nhiên nhiều fan hâm mộ cho rằng nó khó đạt được vị trí No.1 Billboard Hot 100.

Fan lo nhạc mới của Ariana Grande sẽ 'flop sấp đất', nhưng nữ nghệ sĩ đã đáp lại rất đỉnh! - ảnh 1

Tuy nhiên, trái ngược với sự lo lắng của fan, Ariana Grande đã trả lời cực yêu: "Tôi yêu tất cả mọi người và luôn biết ơn vì lúc nào các bạn cũng mong muốn tôi sẽ được thứ hạng cao. Nhưng điều đó thật sự không quan trọng đâu. Thứ nhất, ca khúc này đang làm ăn khá được đấy. Thứ hai, tôi hiểu được cảm giác sung sướng của một người nghệ sĩ khi nhìn thấy ca khúc của mình đạt vị trí cao nhất, nhưng không lẽ các bạn chỉ chăm chăm vào thứ hạng thôi sao?

Fan lo nhạc mới của Ariana Grande sẽ 'flop sấp đất', nhưng nữ nghệ sĩ đã đáp lại rất đỉnh! - ảnh 2

"Đừng như vậy nhé, tôi yêu tất cả các bạn và không muốn bất kỳ ai bị ám ảnh về những thứ hạng đó, không tốt cho cảm xúc đâu. Thậm chí rất nhiều bài hát mà tôi yêu thích không thể xuất hiện 1 ngày nào trong các BXH, đừng quá quan trọng chuyện này. Có vẻ như sự thành công của Thank U, Next đã làm cho các bạn hơi tự tin về việc tôi sẽ đạt #1. Hãy cứ thưởng thức MV đi nào và khi tôi mở ra hãng đĩa riêng cho mình, tôi sẽ thuê tất cả các bạn vào làm việc với tôi”.

 

Bình luận này của Ariana Grande nhanh chóng được cư dân mạng và fan hâm mộ hưởng ứng. Thực tế, các rất nhiều nghệ sĩ chưa từng xuất hiện trên Billboard Hot 100 nhưng lại có những thể nghiệm âm nhạc tuyệt vời. Có lẽ, đã đến lúc chúng tôi dừng chạy theo những thành tích ảo trong âm nhạc?

>> Xem thêm: 

Đúng như dự đoán, Tage làm mới hit của Thuỳ Chi khiến 4 HLV Rap Việt phải tranh giành, 2 giám khảo JustaTee và Rhymastic cũng rạn nứt

TREASURE sau 24h debut: Lượt xem xếp sau ITZY, TXT; là một bước thụt lùi mảng nhạc số so với các tiền bối chung nhà YG

Phốt to đùng của cặp đôi nàng hào môn - chàng người thường trong Người ấy là ai tập đặc biệt có Hương Giang

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều