Loading...

Fan Indonesia đánh chiếm Instagram của bạn gái Văn Hậu, buông lời khiếm nhã tới đôi trai tài, gái sắc

Chán đả kích Văn Hậu, fan Indonesia đã tìm đến trang MXH của bạn gái ngôi sao 20 tuổi để gây áp lực.

Evan Dimas đã đồng ý tha thứ cho Đoàn Văn Hậu nhưng điều đó dường như vẫn chưa đủ để các Fan Indonesia buông tha cho ngôi sao trẻ người Việt Nam.

Không những mải mê công kích Văn Hậu, người Indonesia còn tìm sang trang cá nhân của cô nàng Nguyễn Hoàng Anh, bạn gái tuyển thủ Việt Nam để tiếp tục hành động mà họ gọi là "đòi lại công bằng cho Evan Dimas". Ngoài việc bêu rếu Văn Hậu với Hoàng Anh, một số còn táo tợn đến mức "trù ẻo" không thương tiếc bộ đôi này.

Văn Hậu chủ động ra xin lỗi Evan Dimas sau khi khiến cầu thủ Indonesia chấn thương. Hình ảnh cắt từ video của Next Sports

Sau khoảng 4 ngày, màn đối đầu này cuối cùng mới có dấu hiệu dịu lại. Thông tin Evan Dimas chỉ mất khoảng 3 tuần để bình phục chấn thương được đăng tải rộng rãi được cho là lý do chính khiến người Indonesia tạm quên đi trận thua cay đắng trước Việt Nam.

Nhưng nhìn chung, fan Indonesia đã sai khi lôi cả Hoàng Anh, người có thể nói là không liên quan vào cuộc chiến. Họ, cùng một bộ phận nhỏ fan Việt đã làm xấu đi hình ảnh của CĐV khu vực Đông Nam Á trong mắt bạn bè quốc tế. Là một CĐV có văn hóa, chúng ta cần phải dừng lại ngay thói quen, hành động xấu xí này.

Fan Indonesia đánh chiếm Instagram của bạn gái Văn Hậu, buông lời khiếm nhã tới đôi trai tài, gái sắc - ảnh 1

Trang cá nhân của Văn Hậu và bạn gái trở thành chiến trường cho CĐV Việt Nam và Indonesia.

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Chelsea vào vòng năm Cup FA

Vừa mới hẹn hò cùng Vanessa Hudgens, sao trẻ NBA tiếp tục tiến tới với thiên thần Victoria's Secret: Rốt cuộc, ai mới là người tình thực sự?

Federer và thử thách khó lường mang tên Fucsovics

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều