Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Fan hết hồn và lo lắng trước việc V (BTS) bị chấn thương khi trình diễn tại Inkigayo

Mới đây, một sự việc đáng tiếc xảy ra khi V (BTS) bị chấn thương khi đang trình diễn khiến khán giả vô cùng lo lắng. Rất may, sự việc không quá nặng nề.

Được xem là giai đoạn căng thẳng của BTS khi đang bước vào trong thời gian quảng bá cho ca khúc "Boy With Luv' và album Map Of The Soul: Persona, vì thế, bất kì những gì liên quan đến sức khỏe của các thành viên đều khiến fan vô cùng lo lắng. Mới đây, một chấn thương đã xuất hiện khi V đang trình diễn khiến khán giả vô cùng lo lắng.

Fan hết hồn và lo lắng trước việc V (BTS) bị chấn thương khi trình diễn tại Inkigayo - ảnh 1

Sự việc xảy ra vào 20/4, khi BTS ghi hình biểu diễn cho chương trình SBS Inkigayo. Stage ca khúc Dionysus của nhóm được quay tổng cộng 4 lần, trong đó sự cố xảy ra ở ngay lần ghi hình thứ 3. Những người hâm mộ có mặt dưới khán đài kể lại rằng dường như chân của thành viên V đã va phải một vật cứng gì đó khiến anh chàng tỏ ra rất đau đớn.

Fan hết hồn và lo lắng trước việc V (BTS) bị chấn thương khi trình diễn tại Inkigayo - ảnh 2

Thấy vậy, Jimin lập tức lại gần và hỏi thăm sức khỏe của V. Ít phút sau, khi lượt quay cuối cùng bắt đầu, fan thở phào nhẹ nhõm khi thấy V vẫn bước ra với tình trạng khá hơn rất nhiều và hoàn thiện chương trình. Dù anh chàng có thể trở lại ngay sau đó với các thành viên, sự cố vẫn khiến fan vô cùng lo lắng.

Chấn thương không phải là điều hiếm gặp trong quá trình biểu diễn của các nhóm nhạc. Tuy nhiên, khi đang trong giai đoạn quảng bá ca khúc và album, bất kì điều gì xảy đến liên quan đến sức khỏe của BTS đều có thể khiến lộ trình thay đổi. Hy vọng V sẽ sớm phục hồi.

>> Xem thêm: 

Khoe đồng hồ Rolex tỷ bạc nhưng dân mạng lại 'đỏ mặt' khi nhìn vào chỗ tag tên cực-kỳ-thô-thiển trong ảnh của Sơn Tùng

Khả năng ‘chôn giấu’ đầy hài hước của loạt sao Hollywood có thể bạn chưa biết!

Đẳng cấp sao nữ hạng A: thuê hẳn một shop lớn trong 3 ngày để sale BST quần áo, phụ kiện... ‘thu thập’ ròng rã 15 năm

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

V (BTS)

BTS


Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều