Loading...

Fan ém hàng giúp Jisoo (BLACKPINK) cực tâm huyết ở phim trường Snowdrop, chèn hẳn váy hồng chói lọi tha hồ tung tăng!

Những hình đầu tiên của Jisoo (BLACKPINK) ở trường quay dự án phim đầu tay Snowdrop đã được fan đăng tải với một chi tiết siêu dễ thương.

Ngày 28/1, GoldenMelonSoo - một fansite của Jisoo đã bất ngờ đăng tải những bức hình nữ idol tại trường quay dự án phim Snowdrop. Theo chia sẻ của chủ nhân, những bức ảnh này được chụp sau khi chị cả của BLACKPINK vừa kết thúc việc quay phim của ngày hôm đó và đang ra xe để đi về. Vì những yêu cầu khắt khe từ phía đạo diễn, tạo hình của Jisoo không được phép tiết lộ trước khi nhà sản xuất tung ra những thông tin chính thức về bộ phim.

Jisoo nhí nhảnh chạy tới bạn diễn Jung Hae In

Cư dân mạng cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ "màn chữa cháy" cực dễ thương của fansite GoldenMelonSoo về nhan sắc "thượng hạng" của Jisoo:

- Ghép đẹp và có tâm ghê nhưng nhan sắc của Jisoo còn đẹp hơn.

- Công chúa và đôi dép ngủ đáng yêu hết phần thiên hạ rồi.

- Vừa lướt thấy nên thắc mắc không biết ảnh chụp khi nào mà xịn vậy.

- Mấy bạn được gặp Jisoo ngoài đời may mắn thiệt á. Mình xem chương trình Jisoo tham gia thôi là đã thấy đẹp hơn trên MV nhiều lắm lắm luôn, gặp ngoài đời chắc xỉu ngang.

- Giống công chúa trong hoạt hình quá vậy ta.

- Mong bộ phim đầu tay ra mắt được nhiều người đón nhận và thật thành công.

Nguồn: Jisoonly - BlackPink Jisoo Vietnam Fanpage.

Snowdrop kể về câu chuyện tình cảm giữa Im Suho (Jung Hae In) - một sinh viên trường đại học danh tiếng và Eun Young Cho (Jisoo), nữ sinh với vẻ ngoài nhí nhảnh, đáng yêu. Trong một lần vào nhầm ký túc xá nữ, Suho đã gặp Young Cho và đã được cô chăm sóc vết thương cũng như bảo vệ trước sự truy lùng của một thế lực bí ẩn. Bộ phim dự kiến lên sóng trong năm 2021.

Fan ém hàng giúp Jisoo (BLACKPINK) cực tâm huyết ở phim trường Snowdrop, chèn hẳn váy hồng chói lọi tha hồ tung tăng! - ảnh 1 Fan ém hàng giúp Jisoo (BLACKPINK) cực tâm huyết ở phim trường Snowdrop, chèn hẳn váy hồng chói lọi tha hồ tung tăng! - ảnh 2 Fan ém hàng giúp Jisoo (BLACKPINK) cực tâm huyết ở phim trường Snowdrop, chèn hẳn váy hồng chói lọi tha hồ tung tăng! - ảnh 3

Jung Hae In và...

Fan ém hàng giúp Jisoo (BLACKPINK) cực tâm huyết ở phim trường Snowdrop, chèn hẳn váy hồng chói lọi tha hồ tung tăng! - ảnh 4 Fan ém hàng giúp Jisoo (BLACKPINK) cực tâm huyết ở phim trường Snowdrop, chèn hẳn váy hồng chói lọi tha hồ tung tăng! - ảnh 5 Fan ém hàng giúp Jisoo (BLACKPINK) cực tâm huyết ở phim trường Snowdrop, chèn hẳn váy hồng chói lọi tha hồ tung tăng! - ảnh 6

... Jisoo sẽ nên đôi tại Snowdrop

Nguồn ảnh: Twitter

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Nhìn lại dàn sao Game of Thrones nhân dịp phim tròn 10 tuổi: Người hạnh phúc sinh con với Joe Jonas, người vội bỏ nghiệp diễn dù chạm đỉnh hào quang

Viên Băng Nghiên bị trang tin công khai so sánh với Triệu Lệ Dĩnh, đến diễn viên đóng thế còn được mang ra khen

Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với tóc râu dế: Địch Lệ Nhiệt Ba già xấu, Triệu Lệ Dĩnh trẻ đẹp nhưng vẫn không bằng trùm cuối

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều