Loading...

Fan cuồng mong ‘big 4’ Đông Nam Á hợp lực vùi dập UAE

4 đội được xem là mạnh nhất Đông Nam Á gồm Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Indonesia ở chung bảng với UAE. Và nhiều fan cuồng mong rằng 4 đội bóng này sẽ hợp...

Fan cuồng mong ‘big 4’ Đông Nam Á hợp lực vùi dập UAE - ảnh 1
Bảng G - Vòng loại thứ hai World Cup 2022 mang đến một sự thú vị với giới truyền thông châu lục cũng như người hâm mộ. Bởi có tới 4 đội thuộc khu vực Đông Nam Á là Việt Nam, Thái Lan, MalaysiaIndonesia cùng chung một bảng đấu. Ngay sau khi kết quả bốc thăm diễn ra, mạng Xã hội Đông Nam Á trở nên rất rôm rả. 

Trang Fox Sports châu Á viết: “4 gã khổng lồ Đông Nam Á sẽ cùng bảng với UAE”. Twitter Aysha Ridzuan chia sẻ: “Không biết đây là AFF Cup hay là Vòng loại World Cup nữa”. Facebook Thanawach Paekoh cũng cùng suy nghĩ: “Phải chăng UAE vừa được mời dự AFF Cup?”.

Fan cuồng mong ‘big 4’ Đông Nam Á hợp lực vùi dập UAE - ảnh 2

Fan cuồng mong ‘big 4’ Đông Nam Á hợp lực vùi dập UAE - ảnh 3

Facebook Nana Hariana hô hào: “Hãy cùng nhau vùi dập UAE, các đội Đông Nam Á!”. Facebook Basarudin Ridwi cùng chung quan điểm: “Cố lên các đội Đông Nam Á, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam. Đừng để UAE vượt mặt chúng ta”. 

Ở một diễn biến khác, trang SMM Sports của Thái Lan tỏ ra lạc quan về cơ hội đi tiếp của đội nhà với dòng tít: “Nhiệm vụ nhẹ nhàng”. Còn trang Siam Sport cũng khẳng định AFF Cup thu nhỏ ở vòng loại World Cup 2022 sẽ là cơ hội tốt để Thái Lan phục hận trước Việt Nam và Malaysia, sau những thất bại liên tiếp trong thời gian qua.

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều