Fan chỉ còn biết đội quần khi chứng kiến Big Bang thể hiện khả năng nhảy vũ đạo nhóm nữ

Tuần thứ 2 liên tiếp xuất hiện trên "Weekly Idol", Big Bang tiếp tục mang đến những khoảnh khắc hài hước khó quên cho khán giả xem đài!

Vào tối 11 tháng 1 vừa qua, các thành viên Big Bang tiếp tục xuất hiện với vai trò khách mời trên chương trình "Weekly Idol" của đài MBC Every1. Và sau màn "đại náo" tuần trước, ở tập này, 5 chàng trai nhà YG một lần nữa khiến khán giả và người hâm mộ phải cười lăn cười bò với những tiết mục ấn tượng như nhảy vũ đạo nhóm nữ, aegyo hay nhảy " BANG BANG BANG" với tốc độ gấp đôi.

Fan chỉ còn biết đội quần khi chứng kiến Big Bang thể hiện khả năng nhảy vũ đạo nhóm nữ - ảnh 1
Trong nhiệm vụ đặc biệt mang tên "Show Me The Card", khi đến lượt Seungri, cậu út của Big Bang đã trở thành giám khảo trong một cuộc thi hài hước - tìm ra thành viên nhảy vũ đạo nhóm nữ xuất sắc nhất. Theo các MC, Seungri được biết đến với kỹ năng nhảy vũ đạo nhóm nữ "thần sầu" của mình, đặc biệt là ca khúc " Pick Me" của I.O.I.

Fan chỉ còn biết đội quần khi chứng kiến Big Bang thể hiện khả năng nhảy vũ đạo nhóm nữ - ảnh 2
Taeyang đã cố gắng hết mình khi lựa chọn thể hiện lại vũ đạo " Boombayah" của đàn em cùng công ty BlackPink và " Rough" của G-Friend (theo gợi ý của Seungri). Trong khi đó, các thành viên phải đồng lòng ngăn T.O.P lại, sau khi anh chàng thể hiện vũ đạo " Abracadabra" của Brown Eyed Girls một cách gợi cảm quá mức cho phép.

Cuối cùng, G-Dragon Daesung cùng lựa chọn thể hiện bản hit " Cheer Up" của Twice. G-Dragon nhảy bằng tất cả sự dễ thương và ngọt ngào của mình, trong khi Daesung gây ấn tượng với khả năng ghi nhớ vũ đạo gốc.

Fan chỉ còn biết đội quần khi chứng kiến Big Bang thể hiện khả năng nhảy vũ đạo nhóm nữ - ảnh 3
Sau đó, Seungri đề nghị cả hai quyết định thắng thua bằng ca khúc " Pick Me". Mặc dù cuối cùng G-Dragon cũng giành chiến thắng, nhưng trưởng nhóm Big Bang vẫn phải than thở với MC rằng: " Đây là điều vất vả nhất mà em phải làm trong 10 năm qua. Tại sao em phải làm điều này ở đây vậy?".

Cùng xem lại những màn vũ đạo hài hước của Big Bang ngay dưới đây!

 

 

Cũng trong tiết mục "Show Me The Card", khi đến phần của G-Dragon, các thành viên đã có dịp xem lại màn aegyo " Gwiyomi" ấn tượng của trưởng nhóm Big Bang khi anh chàng xuất hiện trên "Weekly Idol" vào năm 2013. Đây là một video cực kỳ nổi tiếng vào thời điểm đó, nhưng giờ đây khi nhìn lại, trong khi các thành viên khác rất háo hức thì G-Dragon lại tỏ ra vô cùng ngại ngùng.

Fan chỉ còn biết đội quần khi chứng kiến Big Bang thể hiện khả năng nhảy vũ đạo nhóm nữ - ảnh 4
Khi các thành viên khác được yêu cầu nêu lên suy nghĩ về màn aegyo này của G-Dragon, T.O.P ngay lập tức trả lời: " Thật không may mà", khiến tất cả mọi người phải phá lên cười.

Lấy cảm hứng từ " Gwiyomi" của G-Dragon, các thành viên khác sẽ phải cạnh tranh với nhau và gây ấn tượng với khán giả bằng khả năng aegyo của mình. Người chiến thắng sẽ được lựa chọn bởi chính G-Dragon! Tiết lộ về tiêu chí quyết định người chiến thắng, G-Dragon hài hước cho biết: "Bất cứ ai khiến em phải tức giận vì quá dễ thương sẽ giành chiến thắng".

Fan chỉ còn biết đội quần khi chứng kiến Big Bang thể hiện khả năng nhảy vũ đạo nhóm nữ - ảnh 5
Người đầu tiên tiến hành thử thách là Daesung, và ngay lập tức, anh đã khiến G-Dragon ấn tượng với phần thể hiện đầy mạnh mẽ. Tiếp theo, Taeyang đã cố gắng hết sức để phô diễn mặt đáng yêu, dù anh cũng thú nhận đây không phải sở trường của mình. Tuy nhiên, cuộc chiến chỉ thực sự bắt đầu khi đến lượt T.O.P và Seungri.

Fan chỉ còn biết đội quần khi chứng kiến Big Bang thể hiện khả năng nhảy vũ đạo nhóm nữ - ảnh 6
Không ngoài dự đoán, T.O.P vẫn thể hiện được tính cách "người ngoài hành tinh" với màn aegyo không thể kỳ quái hơn. Anh thậm chí còn nhét tay vào trong miệng, và sau đó cố gắng "gây hấn" với Seungri.

Fan chỉ còn biết đội quần khi chứng kiến Big Bang thể hiện khả năng nhảy vũ đạo nhóm nữ - ảnh 7
Người cuối cùng tham gia thử thách là Seungri, và anh chàng đã không khiến mọi người phải thất vọng. Maknae của Big Bang khiến cả trường quay bùng nổ mới màn trình diễn của mình, thậm chí anh còn thêm vào cả điệp khúc và điệu nhảy của " Nobody" (Wonder Girls).

Ngay khi " Nobody" được phát lên, G-Dragon đã ngay lập tức dừng Seungri lại và tuyên bố anh chàng là người chiến thắng. Tuy nhiên, Seungri không hài lòng vì bị cắt ngang mạch cảm xúc khi đang biểu diễn. Anh thậm chí còn kêu lên: " Còn nhiều! Còn nhiều thứ ở phần cuối nữa mà!".

Fan chỉ còn biết đội quần khi chứng kiến Big Bang thể hiện khả năng nhảy vũ đạo nhóm nữ - ảnh 8
Sau nỗ lực phá hoại của T.O.P, Seungri cuối cùng cũng có thể hoàn thành màn trình diễn " Gwiyomi" của mình trong yên bình.

Xem lại phân khúc cực kỳ vui nhộn này dưới đây!

 

Ở phần cuối cùng của tập "Weekly Idol" tuần này, 5 chàng trai nhà YG còn được yêu cầu biểu diễn bản hit " BANG BANG BANG" của họ với tốc độ gấp đôi. T.O.P chắc chắn là người phấn khích nhất khi anh liên tục thể hiện tham vọng... nhảy solo, đến mức các thành viên phá ra cười còn MC Jung Hyung Don phải giữ chặt để anh chàng có thể đứng yên được một lúc.

Fan chỉ còn biết đội quần khi chứng kiến Big Bang thể hiện khả năng nhảy vũ đạo nhóm nữ - ảnh 9
Không lâu sau khi Big Bang bắt đầu điệu nhảy siêu nhanh này của họ, T.O.P một lần nữa khiến tất cả mọi người cười chảy nước mắt khi anh chàng nhảy nhót điên cuồng trong phần của mình. Sau đó, Daesung cũng khiến G-Dragon cười nhiều đến mức trưởng nhóm Big Bang phải "đổ sụp" xuống sàn.

Fan chỉ còn biết đội quần khi chứng kiến Big Bang thể hiện khả năng nhảy vũ đạo nhóm nữ - ảnh 10
Chuẩn bị tinh thần và thưởng thức vũ đạo " BANG BANG BANG" có một không hai trên "Weekly Idol"!

 

Munnie lược dịch

>> Xem thêm: 

Bảng xếp hạng debut listener và unique listener trong 24 giờ đầu tiên trên Melon đã thay đổi thế nào kể từ khi BTS comeback?

Trước khi có 7 cô Min trong MV mới, Taylor hay Selena và nhiều bộ phim khác cũng đã dùng thuật phân thân

Những pha lộ hàng ‘muối mặt’ tại những lễ trao giải đình đám thế giới!

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều