Loading...

Fan BTS đứng ra mua vé concert cho các ARMY có hoàn cảnh khó khăn, đã thế còn tặng thêm album, lightstick...

Hành động truyền cảm hứng cho đông đảo cộng đồng fan KPOP.

Vào ngày 11 tháng 10, BT S lần đầu tiên biểu diễn tại Ả Rập Xê-út thông qua solo concert tại Sân vận động Quốc tế King Fahd ở Riyad. “Love Yourself: Speak Yourself” là buổi concert được đánh giá cao, một sự kiện lịch sử mà không phải fan nào cũng đủ khả năng tài chính tham dự.

Fan BTS đứng ra mua vé concert cho các ARMY có hoàn cảnh khó khăn, đã thế còn tặng thêm album, lightstick... - ảnh 1

Để giúp những người hâm mộ có hoàn cảnh khó khăn, ARAB ARMY (@ARAB1_ARMY), fanclub chính thức của BTS tại Ả Rập đã huy động số tiền quyên góp 7.800 Saudi Riyal (khoảng 2.079 USD), mua vé tặng cho những fan có nhu cầu.

Số tiền được quyên góp từ ngày 4 đến 6 tháng 10 mang đến cơ hội tham gia concert miễn phí cho 100 người. Ngoài ra, những fan này sẽ được tặng thêm album, lightstick... để tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu của họ đối với BTS.

Fandom ARMY trên toàn thế giới đang ca ngợi sự hào phóng của ARMY Ả Rập và giúp họ nhận được nhiều sự chú ý hơn vì hành động tốt đẹp này.

Hiện tại, BTS đang ráo riết chuẩn bị cho sự kiện biểu diễn sắp tới. Nhiều nguồn tin lấp lửng việc nhà chống đạn sẽ comeback sau concert ở Ả rập.

>> Xem thêm: 

Taylor Swift 'bay hồn' khi nghe tin có người rình mò nhà mình... 6 tháng liên tiếp!

Rapper nhí 9 tuổi quẩy tuột dây giày nhưng vẫn chuyên nghiệp, netizen kêu gọi đầu quân công ty Sơn Tùng ngay và luôn!

15 idol Kpop khiến Knet thán phục khi có thể vừa nhảy hăng say vừa giữ giọng hát ổn định: BTS có 2 đại diện, BLACKPINK và TWICE lại vắng bóng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều