Loading...

Facebook Messenger thử nghiệm mã hóa đầu cuối

Nhà nghiên cứu ứng dụng Jane Manchun Wong cho biết Facebook bắt đầu thử nghiệm một tính năng khác, hướng đến sự riêng tư của người dùng.

Theo Neowin , Facebook thường là mục tiêu của những lo ngại về quyền riêng tư trong quá khứ, khiến hãng bắt đầu thực hiện một số bước hướng tới việc đảm bảo một môi trường an toàn và riêng tư hơn trên nền tảng này trong những tháng gần đây.
Hiện tại, chế độ Secret Conversations có trong Facebook Messenger chỉ mã hóa tin nhắn văn bản và không hỗ trợ tương tự cho các cuộc gọi âm thanh hoặc video. Các tính năng khác không hỗ trợ mã hóa bao gồm tin nhắn nhóm, GIF và thanh toán. Nhưng theo Wong, Facebook đang bắt đầu thử nghiệm mã hóa đầu cuối cho các cuộc gọi âm thanh và video qua các cuộc trò chuyện bí mật.
Mặc dù đó chắc chắn là một tính năng đáng hoan nghênh nhưng cuối cùng nó có thể không được chú ý bởi lượng người đông đảo như những gì đang xảy ra với chế độ Secret Conversations khi ít được người dùng sử dụng. Hơn nữa, Facebook thử nghiệm các cuộc gọi video và âm thanh được mã hóa trong chế độ đặc biệt này không có nghĩa là các cuộc gọi âm thanh và video thông thường qua nền tảng cũng sẽ được mã hóa.
Tin liên quanFacebook làm mới Portal, thêm bản hỗ trợ màn hình riêngGmail trên Android 10 đã hỗ trợ Dark Mode Lỗi Facebook Messenger Kids cho phép các nhóm trò chuyện với người lạ

>> Xem thêm: 

Smartphone Xiaomi sẽ có camera ẩn dưới màn hình

Alphabet bổ nhiệm nhà hóa học đoạt giải Nobel vào hội đồng quản trị

MobiFone tăng vùng phủ sóng, ưu đãi đổi máy 4G

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều