Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Facebook hoa hậu Trần Tiểu Vy tăng follow, xuất hiện tài khoản giả mạo

Sau khi Trần Tiểu Vy đăng quang hoa hậu, lượng người theo dõi Facebook của cô gái 18 tuổi tăng lên nhanh chóng. Nhiều tài khoản mạo danh tân hoa hậu xuất hiện trên...

Sau 2 tháng diễn ra với nhiều hoạt động, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã tìm ra chủ nhân chiếc vương miện danh giá là Trần Tiểu Vy (18 tuổi). 10X trở thành một trong những hoa hậu trẻ nhất lịch sử Hoa hậu Việt Nam.

Trước đó, cô gái mang số báo danh 138 là gương mặt hoàn toàn mới với khán giả, chưa từng tham gia các cuộc thi sắc đẹp dành cho tuổi teen.

Facebook hoa hậu Trần Tiểu Vy tăng follow, xuất hiện tài khoản giả mạo - ảnh 1
tân hoa hậu Việt Nam sở hữu gương mặt rạng rỡ, dịu dàng. Cô cao 1,74 m, số đo ba vòng 84 - 63 - 90.

Facebook cá nhân của Tân hoa hậu Việt Nam hiện ngập tràn lời chúc mừng từ bạn bè và dân mạng. Lượng theo dõi tài khoản của cô cũng tăng rất nhanh, từ hơn 3.700 đến gần 14.000 chỉ sau 30 phút.

Cư dân mạng đánh giá cao vẻ đẹp của Trần Tiểu Vy không chỉ ở trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2018 , mà ngay cả ở khoảnh khắc đời thường, khi cô gái để mặt mộc.

Trong khi Facebook Tiểu Vy vẫn mở, gần 10 tài khoản giả mạo Tân hoa hậu đã nhanh chóng xuất hiện.

Trần Tiểu Vy quê ở Hội An, Quảng Nam. Hai năm trước, 10X lên Sài Gòn học. Sau khi tốt nghiệp THPT Trần Quý Cáp (TP.HCM), gia đình muốn Tiểu Vy du học nhưng 10X chọn ở lại Việt Nam.

Tân hoa hậu Việt Nam đang là sinh năm nhất ngành Quản trị Kinh doanh thuộc Chương trình liên kết Quốc tế giữa ĐH Sunderland (Anh) và ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

Trước trận chung kết, hiệu trưởng ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM cũng kêu gọi bình chọn cho sinh viên trường mình qua Facebook.

>> Xem thêm: 

Ám ảnh một gia đình có chồng 'quấy rối tình dục' nơi công cộng: Án phạt qua mau, nỗi đau còn mãi

Nguy cơ tai nạn từ cát, sỏi rơi vãi

Cho người khác số điện thoại của crush, cô gái 'rớt tim' khi nhận được cảnh báo: Lần sau đừng làm thế, anh chỉ cần em thôi!

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều