Facebook giới thiệu công nghệ AR giúp thử đồ tại nhà trước khi mua

Công nghệ thực tế ảo tương tác (AR) này sắp được Facebook cập nhật cho công cụ quảng cáo.

Theo TechCrunch , một số nhà quảng cáo tại Mỹ đã được Facebook chọn lựa để thử nghiệm công nghệ quảng cáo thực tế ảo tương tác (AR) mới của họ.

Facebook giới thiệu công nghệ AR giúp thử đồ tại nhà trước khi mua - ảnh 1 Facebook giới thiệu công nghệ AR giúp thử đồ tại nhà trước khi mua - ảnh 1Facebook giới thiệu công nghệ AR giúp thử đồ tại nhà trước khi mua - ảnh 3

Công nghệ thử đồ tại nhà trước khi mua của Facebook.

Cụ thể, tại sự kiện dành cho giới truyền thông vừa diễn ra tại New York (Mỹ), Ty Ahmad-Taylor - Phó Chủ tịch mảng tiếp thị sản phẩm Facebook toàn cầu đã trình diễn tính năng quảng cáo AR kết hợp với khuôn mặt của anh trong trò chơi Candy Crush.

Ty Ahmad-Taylor cho rằng, trước đây người mua sắm thường ra trực tiếp cửa hàng để thử đồ, nhưng giờ đây thì họ chỉ muốn thử ngay tại nhà. Với công nghệ hiện nay, quảng cáo AR sẽ giúp giải quyết bài toán đó.

Đại diện Facebook mô tả thêm rằng, khi người dùng lướt news Feed thì quảng cáo AR vẫn hiện dưới dạng ảnh, nhưng nó có thể chuyển sang chế độ trải nghiệm AR khi người dùng nhấn vào dòng "Tap to try it on" để kích hoạt.

>> Xem thêm: 

Mua laptop mới tại TGDĐ, săn học bổng với tổng giá trị lên đến 1.2 tỷ đồng

Tòa án ra phán quyết buộc Facebook phải cho người thân thừa kế tài khoản, tin nhắn của người đã khuất

Để chống lỗ hổng Spectre, Chrome ngốn thêm 10% RAM

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều