Loading...

Facebook Đàm Vĩnh Hưng: Tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng đón nhận sự khiển trách

“Tôi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng công dân Việt Nam kính xin lỗi luật pháp và nhà nước Việt Nam. Tôi là người có sự ảnh hưởng với công chúng nhưng lại chọn cách...

Sau nhiều ý kiến trái chiều của dư luận về hành động bị cho là kích động bạo lực khi Facebook Đàm Vĩnh Hưng đăng treo thưởng 20 triệu đồng cho người nào tát vào mặt người đàn ông ở An Giang bạo hành con trai trong lúc say rượu, tối nay 24/10, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ một bài viết khá dài trên cả Facebook và fanpage với 3,1 triệu người theo dõi.

Facebook Đàm Vĩnh Hưng: Tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng đón nhận sự khiển trách - ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng viết "Tôi là người có sự ảnh hưởng với công chúng nhưng lại chọn cách sai pháp luật...”

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng viết: "Phần người trong tôi nhiều hơn phần con. Tôi là kẻ nhẹ dạ. Tôi bị thiếu kiến thức về luật, tôi không đổ lỗi cho ai". Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ từ khi vào mẫu giáo đến hết lớp 12, trong thời khóa biểu chưa bao giờ có tiết học nào về luật pháp.

"Tôi chỉ thắc mắc và nhớ kỹ xem mình có bỏ học những giờ đó hay không? Chắc chắn là không, nhân chuyện của tôi thì xin hãy đưa những bài học về luật pháp vào trường học nhiều hơn", anh viết.

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, anh đã quá bao đồng, "Lúc đó 7h sáng, tôi còn nằm trên giường ngủ và cũng quá vội vã vì nóng ruột mà không hề biết clip đó đã có 2 năm", anh giải thích.

Facebook Đàm Vĩnh Hưng: Tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng đón nhận sự khiển trách - ảnh 2

Lần hiếm hoi nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về sự việc ồn ào trên facebook.

Nam ca sĩ cũng khẳng định "Tôi chưa bao giờ hèn nhát, trốn chạy hay rũ bỏ trách nhiệm!" và sẵn sàng chịu trách nhiệm với hành vi của mình.

"Nếu tôi thực sự sai và nằm trong khung hình luật pháp. Tôi sẽ là người sẽ đối diện và chịu trách nhiệm. Tôi vẫn ở đây, chấp hành theo thư mời và sẽ đích thân và cùng luật sư của mình có mặt tại cơ quan nhà nước - nơi có đầy đủ thẩm quyền để yêu cầu tôi có mặt để làm rõ sự việc sau khi cơ quan công an xác định chắc chắc tôi đã phạm luật trên tinh thần hợp tác cùng quý cơ quan", Đàm Vĩnh Hưng viết.

Nam ca sĩ bày tỏ với người cha đã đánh con rằng: "Có lẽ tôi không bao giờ say xỉn, nên không bao giờ đánh đập con mình như Anh! Vừa rồi tôi đã làm thế vì xót con Anh! Tôi là một người dưng mà con đau lòng rơi nươc mắt theo từng cái tát nảy lửa của Anh! Thì Anh cũng nên biết thương con mình nhé!".

Đồng thời, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: "Tôi không xin lỗi Anh. Tôi sẽ ở đây đón anh. Nếu anh ngại đường sá hoặc sợ tôi có nhiều người xung quanh thì tôi nhất định sẽ xuống tận nhà anh và đứng yên để anh trút sự bực tức của anh lên tôi mà không hề chống trả. Mọi thứ sẽ diễn ra hết sức êm đẹp và nhanh thôi".

Cuối cùng, Đàm Vĩnh Hưng đã viết lời xin lỗi:

"Tôi - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - công dân Việt Nam - kính xin lỗi luật pháp và nhà nước Việt Nam. Tôi là người có sự ảnh hưởng với công chúng nhưng lại chọn cách sai pháp luật, làm xao động đến dư luận trong mấy ngày qua cũng chỉ vì lòng trắc ẩn của tôi dành cho đứa trẻ. Và tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng đón nhận sự khiển trách của luật pháp một cách nghiêm túc".

Trước đó, khi mạng Xã hội lan truyền clip ghi lại hình ảnh anh Đoàn Văn Tí say rượu đánh tới tấp vào mặt con trai khiến nhiều người phẫn nộ, ngày 17/10, trên trang Facebook Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trạng thái thể hiện thái độ bức xúc và hứa thưởng 20 triệu đồng cho người nào "tát vào mặt ông bố liên tục y chang như vậy".

Sau đó, khoảng 100 người tìm đến một nhà trọ của anh Tí ở TP Mỹ Tho (Tiền Giang) để đánh người đàn ông này, đồng thời quay clip tung lên mạng.

>> Xem thêm: 

Một công nhân tử vong khi đang xây nhà, người dân lập thùng quyên góp để giúp đỡ

Nước cuốn xe bán tải khi qua tràn, một cán bộ giao thông mất tích

Cựu sĩ quan hải quân kiêm quản lý cấp cao của Goldman Sachs tiết lộ 3 nguyên tắc lãnh đạo trong môi trường cạnh tranh: Gian khổ chính là người thầy tuyệt vời nhất

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều