Loading...

Fabregas thua độ một chiếc ô tô

Do bị Caballero cản 11m trên sân tập, Fabregas phải mua một chiếc Range Rover cho đồng đội cũ ở Chelsea.

Năm 2018, khi Cesc Fabregas còn khoác áo Chelsea và chung đội với thủ môn Willy Caballero, tiền vệ người Tây Ban Nha thách người đồng đội cũ cản được anh trên chấm 11m.

"Vì nhiều lý do, tôi chưa bao giờ đá hỏng 11m. Vào một ngày, tôi tự tin quá mức và không kiểm soát được mình", Fabregas viết trên Twitter , khi đang trong quãng nghỉ vì Covid-19. "Khi tới lượt Caballero cản phá, tôi nói với anh ấy rằng nếu cản được cú sút, tôi sẽ cho anh ấy một chiếc Range Rover. Không may là anh ấy lại đoán trúng hướng sút, ngay trước sự chứng kiến của toàn đội".

Fabregas thua độ một chiếc ô tô - ảnh 1

Chiếc Range Rover hỏng được Fabregas dùng làm quà cho Caballero hồi năm 2018.

Câu chuyện cá cược giữa Fabregas và Caballero được đồn đoán từ hai năm trước, nhưng mãi tới giờ, khi đã đầu quân cho AS Monaco, cựu cầu thủ Barca mới xác nhận.

"Thử tưởng tượng xem cảm giác lúc ấy của tôi như nào? Tôi thấy mình như tên xuẩn ngốc nhất thế giới", Fabregas viết tiếp. "Mọi người bắt đầu la hét và bắt tôi phải trả món quà. Tôi đã đến một bãi phế liệu và tìm thấy một chiếc Range Rover không thể chạy được với giá hơn 1.150 USD. Hôm sau tôi mang chiếc xe ấy đến sân tập. Sau bài học này, tôi rút ra kinh nghiệm là đừng đặt cược bằng mọi giá".

Fabregas thua độ một chiếc ô tô - ảnh 2

Fabregas (phải) ôm Caballero và chỉ vào món quà anh mang tới.

Fabregas chơi cho Chelsea bốn năm rưỡi và giúp đội bóng thành London hai lần vô địch Ngoại hạng Anh, đoạt một Cup FA, một Cup Liên đoàn. Trong khi đó, Caballero đến Chelsea vào hè 2017, từ Man City, và hiện vẫn chơi tại Stamford Bridge.

Trong suốt sự nghiệp, Fabregas chưa bao giờ được xem là chuyên gia đá phạt đền. Khi anh khoác áo Chelsea, người được giao nhiệm vụ đá 11m là Eden Hazard.

Thắng Nguyễn (theo Telegraph )

>> Xem thêm: 

Ý chí mạnh mẽ của nam sinh tật nguyền suốt 11 năm đạt học sinh giỏi

Napoli đổi tên sân để tưởng nhớ Maradona

Maradona và bí mật về ‘Bàn tay của Chúa’

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều