Loading...

EXO vừa phát hành ca khúc mới với đội hình trống trải, nhưng điều fan chú ý nhất lại là thời lượng góp giọng ít ỏi của Sehun

Kể cả khi số lượng thành viên EXO góp giọng trong ca khúc này đã giảm đi đáng kể so với đội hình gốc thì tổng thời lượng Sehun cất tiếng hát cũng không kéo...

Vào ngày 10 tháng 10, EXO đã phát hành ca khúc tiếng Nhật mới của nhóm mang tên " Bird ". Đây là bài hát đầu tiên được tung ra trong album single đặc biệt kỷ niệm 5 năm hoạt động của EXO tại Nhật Bản, sẽ chính thức được phát hành đầy đủ vào ngày 4 tháng 11. " Bird " có thể xem là một lời nhắn nhủ của EXO dành cho người hâm mộ, đồng thời mang thông điệp về chính tương lai của nhóm.

EXO vừa phát hành ca khúc mới với đội hình trống trải, nhưng điều fan chú ý nhất lại là thời lượng góp giọng ít ỏi của Sehun - ảnh 1

Điều đặc biệt ở ca khúc " Bird " vừa mới phát hành là bài hát chỉ có sự góp giọng của 6/9 thành viên hiện tại của EXO, bao gồm: Suho, Baekhyun, Chen, Chanyeol, Kai và Sehun. Trong khi Lay đã vắng mặt trong phần lớn các hoạt động chung của EXO trong vài năm gần đây, thì Xiumin và D.O. không thể tham gia vì đang phục vụ trong quân đội.

Được biết, đây cũng là lần đầu tiên sau nhiều năm, EXO phát hành một sản phẩm âm nhạc với đội hình 6 thành viên. Lần cuối cùng họ quảng bá như một nhóm 6 người là khi EXO còn phân chia thành EXO-K và EXO-M, trình bày riêng biệt phiên bản tiếng Hàn và tiếng Trung từ các ca khúc trong album của họ. Nhiều fan cảm thấy có phần chạnh lòng khi vẫn chưa quen được đội hình trống vắng này, tuy nhiên với một số người, đây lại là cơ hội để các thành viên chưa có dịp thể hiện nhiều trước đó nay có thể tỏa sáng hơn. Thế nhưng sự thật lại khiến nhiều người phải thất vọng!

 

Sau khi nghe toàn bộ ca khúc " Bird ", người hâm mộ ngỡ ngàng nhận ra Sehun chỉ được góp giọng trong vỏn vẹn 9 giây ở một bài hát kéo dài hơn 4 phút. Rất nhiều fan bày tỏ sự bức xúc với công ty quản lý SM Entertainment vì họ đã không trao cho Sehun cơ hội để phô diễn tài năng của mình nhiều hơn khi mà số lượng thành viên góp giọng trong bài hát này không đông như những sản phẩm trước kia.

Thậm chí, các fan còn nhận ra một sự thật gây sốc rằng tất cả những phần mà Sehun được chia trong " Bird " đều là backing vocal cho các thành viên khác. Trong một số trường hợp, backing vocal hay ad-lib thậm chí còn không được tính vào line hát chính thức của các thần tượng. Và nếu như tính theo cách đó, Sehun sẽ không có bất kỳ line nào ở bài hát này.

Quá bức xúc khi chứng kiến việc giọng hát của Sehun hoàn toàn "mất tích" trong " Bird ", người hâm mộ đã đưa ra nhiều bằng chứng cho thấy em út EXO hoàn toàn đủ khả năng để được hát nhiều hơn giống như các thành viên khác. Nhiều EXO-L nhắc lại những lần Sehun có cơ hội phô diễn giọng hát của mình trong quá khứ để khẳng định nam thần tượng đã tiến bộ rất nhiều sau 7 năm ra mắt. Ngoài ra, không ít fan còn cảm thấy tiếc nuối vì Sehun có một tông giọng rất độc đáo, hoàn toàn khác biệt với các thành viên còn lại của EXO và có thể mang đến những màu sắc đặc biệt cho bài hát nếu được hát nhiều hơn.

Người hâm mộ cũng chỉ ra rằng Sehun đã làm rất tốt vai trò của một vocal đúng nghĩa, đồng thời cũng đã hát rất hay khi anh ra mắt trong nhóm nhỏ EXO-SC cùng Chanyeol. Sehun đã được trao cơ hội hát một số ca khúc trong mini album " What a Life " của EXO-SC, và hầu hết các EXO-L đều nhận xét rằng họ cảm thấy rất ấn tượng với giọng hát của anh trong " Borderline ".

Trong tình huống hiện tại, nhiều người cũng bắt đầu tự hỏi Sehun cảm thấy thế nào khi bị buộc phải rap, hầu như không được chia bất kỳ line hát nào hoàn chỉnh trong các ca khúc của EXO và cũng có rất ít hoạt động solo. Trong quá khứ, Sehun từng tuyên bố rằng anh thường xuyên phải đấu tranh để có thể giữ được những suy nghĩ tích cực. Và điều này thực sự khiến người hâm mộ lo lắng cũng như không ngừng yêu cầu SM Entertainment đối xử đàng hoàng hơn với Sehun.

Những ý kiến bức xúc về line hát của Sehun trong " Bird " hiện vẫn đang liên tục xuất hiện trên các trang mạng xã hội. Đông đảo người hâm mộ hiện đang lên tiếng yêu cầu SM Entertainment phải đưa ra một lời giải thích chính thức, tuy nhiên đến hiện tại công ty này vẫn chưa có phản hồi cho những lời phàn từ phía các fan EXO.

>> Xem thêm: 

Khéo như Karik: chỉ đăng vài dòng mà hóa giải mâu thuẫn với Wowy lẫn Ricky Star?

Khổ thân BLACKPINK: Ngồi không cũng bị nhóm nam đàn em cùng nhà đá xéo trong MV debut, tình chị em có chắc bền lâu?

Jimin (AOA) bị phát hiện vô lễ và bạo lực với cả tiền bối đáng bậc cha chú ngay trên sóng truyền hình

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều