Loading...

EXO tố SM ngày càng 'ki bo' với nhóm, thắt chặt tiền đầu tư theo 'chủ nghĩa tối giản'

Từ tiền đầu tư cho MV đến chi phí khách sạn cho EXO đều được SM tối giản hết cỡ.

Gần đây, EXO đã xuất hiện trên show "Radio Star" của MBC. Suho, Baekhyun, Kai, Sehun và Chanyeol góp mặt với tư cách khách mời còn Chen đảm nhận vị trí MC đặc biệt.

EXO tố SM ngày càng 'ki bo' với nhóm, thắt chặt tiền đầu tư theo 'chủ nghĩa tối giản' - ảnh 1

Trong cuộc trò chuyện, trưởng nhóm Suho đã bày tỏ sự thất vọng khi công ty SM Entertainment đang thắt chặt tiền đầu tư cho nhóm hơn so với trước đây:

"Em thấy buồn vì trước đây chúng em đang nổi tiếng với 'Growl', nhóm đã làm tốt và được quay MV ở nước ngoài. Còn bây giờ, họ nói với chúng em rằng phải thực hiện 'chủ nghĩa tối giản'. Thông thường khi đi lưu diễn, trưởng nhóm sẽ được nghỉ ở một phòng riêng, nhưng hiện giờ thì chúng em phải ở phòng đôi".

Baekhyun nói thêm: "Khi chúng em đến một khách sạn, họ thường bao trọn một tầng để đảm bảo an toàn cho các thành viên và người hâm mộ. Bây giờ thì cả nhóm chỉ được ở trong những căn phòng rất nhỏ thôi".

Tuy nhiên, đây không phải điều đáng ngạc nhiên đối với SM Entertainment. "Tre già măng mọc" là quy luật được công ty Giải trí này áp dụng từ lâu và EXO cũng không ngoại lệ. Tất cả các nhóm nhạc đều được SM chăm chút và o bế trong một khoảng thời gian nhất định để đạt được thành công và sẽ dần mất đi nhiều quyền lợi khi những hậu bối mới ra mắt.

>> Xem thêm: 

11 sự trùng hợp mang tính 'định mệnh', 'duyên số' khó giải thích ở KPOP

Vì sao có nhiều nghệ sĩ trông vô cùng nam tính nhưng khi cất tiếng hát lên lại nghe eo éo như... nữ?

Bê bối gian lận phiếu bầu tại 'Produce 101' chính là cột mốc đánh dấu sự sụp đổ của cả 'đế chế' Mnet và CJ ENM?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

idol hàn

sao hàn

EXO


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều