EXID bật khóc trên sân khấu khi trưởng nhóm trở lại sau thời gian dài trị bệnh

Solji đã khiến EXID vô cùng bất ngờ khi xuất hiện tại mini concert của nhóm.

Hôm 12/8, buổi mini concert của EXID đã được diễn ra thành công tại trường đại học Yonsei (thủ đô Seoul). Trước khi kết thúc, thủ lĩnh Solji đã bất ngờ xuất hiện và hát cùng 4 thành viên trong ca khúc cuối cùng "Summer, Fall, Winter, Spring". Đây là lần xuất hiện đầu tiên của cô sau khoảng thời gian ngưng hoạt động vì điều trị bệnh tuyến giáp.

Solji xuất hiện bất ngờ từ hàng ghế khán giả và hát cùng EXID

Cả 4 thành viên EXID và khán giả đều rất bất ngờ trước sự xuất hiện của cô nàng quán quân King Of Masked Singer, vì điều này không hề nằm trong chương trình của đêm diễn. Các cô gái của Banana Culture đã khóc rất nhiều khi thấy trưởng nhóm của mình bước từ từ lên sân khấu.

Solji chia sẻ rằng: "Tôi không biết là các thành viên sẽ khóc. Tôi không ngờ là Junghwa khóc nhiều như hồi chúng tôi lần đầu tiên đạt cúp No.1 vậy. Tôi vẫn đang điều trị và tập thể dục. Tôi sẽ sớm trở lại thôi."

EXID bật khóc trên sân khấu khi trưởng nhóm trở lại sau thời gian dài trị bệnh - ảnh 1

Cuối tháng 12/2016, công ty quản lý của EXID đã thông báo về việc Solji sẽ tạm ngưng hoạt động vì nữ ca sỹ được chẩn đoán mắc bệnh cường tuyến giáp trạng. Từ thời điểm đó đến nay, Solji vẫn tập trung điều trị và nghỉ ngơi. Ở lần quảng bá gần đây nhất với "Night Rather Than Day", EXID đã quảng bá với đội hình 4 thành viên.

Nguồn tham khảo: AK

>> Xem thêm: 

Những cặp bạn thân Âu Mỹ 'đi cùng năm tháng'

Sao Kpop trượt ngã trên sân khấu: Thương thì thương vẫn không nhịn được cười

Khi các nữ ca sĩ vứt bỏ hình tượng nghiêm túc để trở thành “thánh lầy” của Vpop

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

solji

exid

DM


Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều