Loading...

Emoji mới hoãn ra mắt trên Android và iOS do dịch COVID-19

Mặc dù bộ emoji phiên bản 14.0 bị hoãn ra mắt do ảnh hưởng của dịch COVID-19, người dùng vẫn có thể sử dụng những emoji mới cập nhật của phiên bản...

Đại dịch covid-19 đã ảnh hưởng lớn đến giới công nghệ, khiến nhiều tổ chức phải hủy bỏ các sự kiện và trì hoãn ra mắt phiên bản mới của phần mềm hoặc smartphone. Theo báo cáo của 9to5Mac, các biểu tượng cảm xúc (emoji) mới cũng sẽ bị trì hoãn việc cập nhật trên Android và iOS.

Cụ thể, tổ chức chịu trách nhiệm cung cấp các biểu tượng cảm xúc vui nhộn cũng như các nhân vật ngộ nghĩnh để người dùng sử dụng khi trò chuyện qua tin nhắn, được gọi là Unicode Consortium, là một tổ chức phi lợi nhuận, chịu trách nhiệm cập nhật tiêu chuẩn Unicode mà tất cả chúng ta đều sử dụng trong các tin nhắn và cuộc trò chuyện trên di động. Tổ chức này đã công bố thông báo mới về sự chậm trễ trong thời cập nhật phiên bản mới của biểu tượng cảm xúc, phiên bản 14.0.

Tuy nhiên, may mắn thay, chúng ta sẽ không bị bỏ lại hoàn toàn mà không có gì mới. Bản cập nhật cho biểu tượng cảm xúc 13.0 vẫn sẽ được triển khai bởi Unicode Consortium đã hoàn thành 117 biểu tượng cảm xúc mới. Dự kiến, những biểu tượng này sẽ đến với người dùng vào cuối mùa thu năm nay trên cả hai nền tảng Android và iOS. Bộ emoji mới sẽ bao gồm các biểu tượng ninja, bộ phận cơ thể giải phẫu, khuôn mặt tươi cười với nước mắt, một số loài động vật mới, thức ăn mới và nhiều lựa chọn thú vị hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Emoji mới hoãn ra mắt trên Android và iOS do dịch COVID-19 - ảnh 1

>> Xem thêm: 

YouTuber hack máy tính Casio thành đồ quay cóp thi cử bị sờ gáy, bắt phải gỡ sạch video liên quan

Lộ hình ảnh dây đeo “nổi gân” mới của Apple Watch

Đây là chiếc iPhone xưng vương bán chạy nhất toàn cầu, vượt ách thống trị của iPhone XR

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều