Em trai Hoài Linh bảo vệ Sơn Tùng M-TP trước nghi án đạo nhạc

Trước đây, Dương Triệu Vũ từng không đánh giá cao ca khúc Em của ngày hôm qua được một thí sinh biểu diễn trong chương trình có anh làm ban giám khảo. Song khi Sơn...

Em trai Hoài Linh bảo vệ Sơn Tùng M-TP trước nghi án đạo nhạc - ảnh 1

Ra mắt MV Chúng ta không thuộc về nhau , Sơn Tùng M-TP lại vướng thêm một scandal nữa trên con đường phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình. Bên cạnh nhiều luồng ý kiến khen chê trái chiều trên mạng xã hội, đã có một vài sao Việt lên tiếng nhận xét về MV này.

Cụ thể hơn, Hari Won dành riêng cho Sơn Tùng M-TP status tấm tắc ca ngợi diện mạo điển trai và sự tài năng của “anh Tùng”. Lan Khuê và Lưu Hương Giang bất ngờ bị fan Sơn Tùng M-TP 'ném đá' khi chia sẻ MV We Don't Talk Anymore do bị hiểu lầm là đang “đá xéo” hiện tượng V-pop.

Mới đây, Dương Triệu Vũ là nhân vật tiếp theo thẳng thắn nói lên quan điểm của mình về nghi án đạo nhạc của đàn em. Trước đây, em trai Hoài Linh từng không hài lòng khi xem tiết mục Em của ngày hôm qua do một thí sinh biểu diễn trong đêm chung kết thứ 7 Ngôi sao phương Nam mà anh làm ban giám khảo. Anh nhận xét rằng dù đó là bản hit nhưng không phải là sự lựa chọn đúng đắn để mang đi thi.

Quay trở lại với status chiều nay, Dương Triệu Vũ viết: “Sớm giờ thấy Facebook đăng um xùm hai bài hát rồi lên án tùm lum. Thấy cũng tội nghiệp cho một nhân tài. Sao mọi người thích vùi dập thế nhỉ? Công nghệ Việt Nam mình còn thua xa nước ngoài lắm. bao lâu nay luôn chịu ảnh hưởng vì đi sau (trước đây Hong Kong, Trung Quốc, Hàn Quốc, US...) nên bị so sánh cũng là bình thường. Nhưng làm tốt hay không đó là chuyện khác. Cậu bé này làm rất tốt và thuyết phục. Lâu rồi mới thấy ngôi sao Việt Nam sáng cá tính và chất như thế. Cố lên Sơn Tùng M-TP”.

Em trai Hoài Linh bảo vệ Sơn Tùng M-TP trước nghi án đạo nhạc - ảnh 2 Dương Triệu Vũ bảo vệ và động viên Sơn Tùng M-TP giữa 'tâm bão'.

Ngoài ra, Sơn Tùng M-TP vẫn nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn từ những người thực sự quan tâm, yêu mến mình:

Em trai Hoài Linh bảo vệ Sơn Tùng M-TP trước nghi án đạo nhạc - ảnh 3 Một dân mạng khuyên mọi người đừng quá soi xét Sơn Tùng M-TP. Em trai Hoài Linh bảo vệ Sơn Tùng M-TP trước nghi án đạo nhạc - ảnh 4 Nhận xét của nhà tạo mẫu tóc quen biết với rất nhiều sao Việt, trong đó có Sơn Tùng M-TP.

Lan Khuê bị fan Sơn Tùng M-TP hăm dọa vì chia sẻ We Don't Talk Anymore?

Xem xong MV Chúng ta không thuộc về nhau, Hari Won nhận là em Sơn Tùng M-TP

Nghi án Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng M-TP đạo nhạc We Don't Talk Anymore

Cha ăn mày chết cháy cùng 700 triệu, hai con trai bất hiếu chết lặng

Anh Hoang

>> Xem thêm: 

Dân mạng đua nhau bóc phốt những tình huống bi hài khi phụ huynh dùng mạng xã hội

Cô gái đăng ảnh ‘trình’ ở bẩn của bạn cùng nhà, thử hỏi ai dám yêu anh chàng này để rồi dành cả thanh xuân đi cọ WC

Con giáp thứ 13 phân vân không biết chọn con tim hay nghe lý trí, dân mạng nhiệt tình khuyên bảo

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều